Hết sức chú ý những điều sau khi mua Vincity

Hết sức chú ý những điều sau khi mua Vincity

Chung cu VinCity một trong những sản phẩm nhà đất mới nhất của chủ công trình VinGroup hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá rộng trong phân khúc căn hộ trung trung,với mức giá 550 tr/căn khu đô thị VinCity đã nhận được sự nhìn ngó duy nhất, tuy vậy khi khi mua quý vị cần tò mò những điểm sau.

Mặt lợi mua chung cư VinCity dành cho người mua

Gía bán: Với giá bán 550 tr – 1,1 tỷ/căn thì giá can ho VinCity New Saigon là được xem là khá rẻ so với các can ho cùng ngách trên thị trường, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của VinGroup đó là điều không tưởng.

Chủ công trình uy tín: VinGroup một trong những tổ chức bất động sản hàng đầu VN cho nên bạn có khả năng giao ước am tâm khi mua can ho VinCity.

Tỷ suất thi công thấp: mật độ xây dựng đó là điều đáng ngại đối với các sản phẩm chung cu trung bình, tuy nhiên ở VinCity tỷ lệ xây cất chỉ từ 20-25% một điểu hiếm có đối với các du an bình bình.

Điểm tốt xây dựng: cũng như hầu hết các sản phẩm bất động sản trước đây VinGroup hoàn toàn vượt trội công trình thi công tại VinCity được hoàn toàn một cách ưu việt nhất, vì thế các bạn cam kết yên lòng khi sống tại đây.

Hạn mức Thi công: tất cả các sản phẩm của VinGroup đều được lời hứa chuyển giao đúng giới hạn trong mức, vì thế VinCity đảm bảo sẽ giao đúng hẹn cho bạn.

Những cái được ở Vincity quận 9

Tiện ích: ở VinCity chủ dự án VinGroup sẽ đầu tư những dịch vụ dịch vụ ưu việt nhằm gửi đến một không gian sống vượt trội nhất.

Tìm kiếm thời cơ với can ho VinCity quận 9: can ho vincity q9

Quý vị tò mò những điều sau khi mua can ho VinCity, xin xem thêm cơ hội mua nhà Vingroup sắp ra mắt và được rất nhiều khách hàng quan tâm chờ đợi. Dự kiến dự án này sẽ rất hot và sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời không thể bỏ qua được.

Chuẩn bị số tiền khoảng từ 20-25% giá trị căn hộ, 80% còn tồn lại sẽ vay ngân hàng gửi đến sự yên bình cho tiền tệ của quý khách.

VinCity với những điểm tốt chất lượng lời hứa sẽ được bán nhanh khi công bố trình làng, vì thế quý vị nên đưa ra quyết định sở hữu nhanh trong ngày đẩu mở để hạn chế mất đi thời cơ sở hữu được những căn hộ ưng ý, phù hợp với tiêu chí của các bạn.

Nếu bạn đang có trong tay một số tiền nhàn rỗi nho nhỏ mà chưa biết bỏ vào đâu để sinh lời cao nhất thì dự án Vincity này sẽ là cơ hội để bạn thử bỏ tiền vào, đảm bảo sinh lời mà không mất quá nhiều thời gian.

Locareal

Hết sức chú ý những điều sau khi mua Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận