Giới thiệu tập đoàn VinGroup

Giới thiệu tập đoàn VinGroup

Tập đoàn VinGroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: bán lẻ, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục… trong đó lĩnh vực bất động sản là trọng tâm của tập đoàn. Vingroup trong nhiều năm liền là chủ đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, với hai dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes và Vinpearl.

2 thương hiệu lớn của tập đoàn Vingroup

Thương hiệu Vinhomes đứng đầu trong phân khúc bất động sản thương mại tại Việt Nam với nhiều dự án cao cấp ở các thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Các sản phẩm của Vinhomes luôn bao gồm đầy đủ tiện ích nội khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… dành cho những gia đình có thu nhập cao và muốn sống trong môi trường đẳng cấp đầy đủ tiện ích.

Thương hiệu Vinpearl là thương hiệu tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trải dài khắp các bãi biển từ bắc chí nam: Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hội An, các dự án ở Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc và sắp tới là hàng loạt các dự án ở các tỉnh Bình Định, Đà Lạt, Hà Tĩnh… Với cương vị là người khai phá và dẫn đầu thị trường, Vinpearl là thương hiệu đứng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với hơn 3000 căn biệt thự biển và hàng chục ngàn condotel đã được khách hàng chọn mua. Vinpearl cũng hợp tác với hàng ngàn công ty lữ hành và đơn vị quản lý khách sạn trong và ngoài nước, đảm bảo lượng khách đến Vinpearl luôn đạt được công suất cao.

Vingroup đang tạo ra hệ sinh thái đa ngành

Ngoài mũi nhọn là bất động sản, tập đoàn Vingroup đang xây dựng cho mình hệ sinh thái kinh doanh khi cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm: giáo dục có Vinschool, y tế có Vinmec, bán lẻ có Vinmart, thương mại điện tử có A Đây Rồi, trung tâm thương mại và văn phòng có Vincom…

Sắp tới để hoàn thiện là chủ đầu tư đa dạng nhất Việt Nam trên mọi phân khúc, tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu căn hộ Vincity với giá bán bình dân cho người thu nhập trung bình thấp, đem lại hàng vạn ngôi nhà chất lượng với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Dự án tại thành phố Hồ Chí Minh đặt tại quận 9, căn hộ vincity ở phường Long Bình quận 9 sẽ là một cơ hội để hàng chục gia đình có thu nhập thấp sở hữu nơi ở chất lượng với đầy đủ tiện ích sống.

Như vậy căn hộ vincity ở phường Long Bình quận 9 ra mắt sẽ là một mốc son mới trong lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội khi đem đến cơ hội an cư hạnh phúc cho hàng vạn gia đình có thu nhập chưa cao.

Giới thiệu tập đoàn VinGroup
3.5 (70%) 2 votes
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận