Giới thiệu tập đoàn quản lý khách sạn AccorHotels

Giới thiệu tập đoàn quản lý khách sạn AccorHotels

Tập đoàn AccorHotels của Pháp là 1 trong 3 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 4000 khách sạn ở 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Novotel, Pullman, Sofitel, The Sebel….

Ra đời năm 1967 với sự xuất hiện của khách sạn Novotel tại thành phố Lile (Pháp), đến nay AccorHotels đã là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu – là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu và lớn thứ 3 trên thế giới (sau Best Western và Intercontinental Hotels Group), với tổng doanh thu hàng năm đạt khoảng 8-9 tỉ Euro với hơn 4000 khách sạn tại 92 nước, nổi tiếng là các thương hiệu Sofitel, Novotel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, lbis, Pullman và Formule1. Với hơn 160,000 nhân viên cùng 49 năm kinh nghiệm, Tập đoàn AccorHotels mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tại Việt Nam, AccorHotels đã có mặt và quản lý hơn 20 khách sạn, trong đó có những thương hiệu tiếng như: Novotel Danang Han River, Sofitel Metropole Hanoi, Pullman Hanoi, Sofitel Dalat Palace, Sofitel Saigon Plaza .v.v…

Ngày 26/10/2015, Tập đoàn SunGroup đã ký Thỏa thuận Hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn AccorHotels. Theo đó, tập đoàn AccorHotels với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ tham gia quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Sun Group với nhiều thương hiệu cao cấp như The Sebel, Premier Village Phú Quốc Resort tại Đảo Ngọc Phú Quốc…

Trước đó, AccorHotels đã tham gia quản lý một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư như: Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills; Pullman Danang Beach Resort… Sự khác biệt ở những khách sạn, khu nghỉ dưỡng do AccorHotels quản lý là hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế được duy trì, phát triển và công tác tiếp thị chuyên nghiệp luôn mang lại nguồn khách thường xuyên đảm bảo doanh thu tốt.

Thỏa thuận này mở ra một thời kỳ hợp tác mới chặt chẽ hơn giữa Sun Group – thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với AccorHotels – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Ngay sau Lễ ký kết, Tập đoàn AccorHotels sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn ban đầu và quản lý vận hành cho hai dự án Premier Village Phu Quoc ResortPremier Residence Phu Quoc Emerald Bay do Sun Group làm chủ đầu tư. Tiếp đó, AccorHotels sẽ tiếp tục hợp tác với Sun Group ở một số dự án sắp đi vào hoạt động Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế MGallery tại Sapa.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Minh Trường, PCT – TGD Tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách không chỉ là thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, cơ sở vật chất mà còn là trải nghiệm sự hoàn hảo về dịch vụ. Sun Group hợp tác chiến lược cùng AccorHotels nhằm thiết lập và nâng tầm các dịch vụ tại hệ thống Khu nghỉ dưỡng, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế và duy trì, giữ vững các tiêu chuẩn này. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AccorHotels sẽ cùng với SunGroup duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho các Khu nghỉ dưỡng và khách sạn”.

Ông Patrick Basset, CEO AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á cho biết: “Việc hợp tác chiến lược cùng Sun Group thể hiện sự gắn bó lâu dài của AccorHotels tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, AccorHotels luôn nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại các Khu nghỉ dưỡng và khách sạn do AccorHotels quản lý nói chung và các tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng của SunGroup nói riêng”.

Một số thương hiệu khách sạn AccorHotels quản lý

AccorHotels ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, những kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, tiếp cận và khách hàng được nhiều khách sạn trên thế giới xem xét, áp dụng. Điều này cũng rất cần thiết đối với các doanh nghiệp khách sạn Việt Nam để nghiên cứu, học tập khi đang có khuynh hướng vươn lên tập đoàn lớn, trong xu hướng cạnh tranh và hội nhập quốc tế.

Giới thiệu tập đoàn quản lý khách sạn AccorHotels
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận