Giới thiệu tập đoàn Hà Đô

Giới thiệu tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô (mã chứng khoán: HDG) tiền thân là công ty xây dựng Hà Đô được thành lập từ năm 1990, trải qua 27 năm hình thành và phát triển, đến nay tập đoàn Hà Đô là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn Hà Đô

Năm 1990 thành lập và trực thuộc Bộ Quốc Phòng, năm 1992 được hạch toán độc lập và đổi tên là Công ty xây dựng Hà Đô. Năm 2005 chuyển đổi thành công ty cổ phần, năm 2010 tập đoàn Hà Đô chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán, tại sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán HDG.

Tập đoàn Hà Đô hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: bất động sản, xây dựng, thủy điện và thương mại- dịch vụ. Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực then chốt của tập đoàn, do lợi thế có mối quan hệ tốt với Bộ Quốc Phòng, các dự án bất động sản của tập đoàn Hà Đô thường có vị trí đẹp, chiến lược do phát triển dựa trên nhiều khu đất cũ của Bộ Quốc Phòng.

Mục tiêu phát triển của tập đoàn là trở thành tập đoàn đầu tư, kinh doanh phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Chiến lược phát triển của tập đoàn Hà Đô là đa dạng các loại hình kinh doanh liên quan bất động sản để đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Các dự án bất động sản của tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô có nhiều dự án bất động sản ở vị trí đắc địa và đã bàn giao cho khách hàng, bên cạnh đó cũng còn một số dự án vẫn đang dang dở nhưng sẽ sớm được hoàn thành khi thị trường bất động sản sôi động. Tại thời điểm tháng 10/2017, tập đoàn Hà Đô đã hoàn thành các dự án: Hado Garden Villas ở 766 Sư Vạn Hạnh, quận 10 Tp.HCM với 19 căn biệt thự đẳng cấp giá từ 15-35 tỷ đồng/căn, khu căn hộ Hà Đô Nguyễn Văn Công ở quận Gò Vấp gồm 5 tòa với 431 căn hộ cao cấp, khu nhà ở liền kề và chung cư Z751 quận Gò Vấp với 30 căn nhà và 203 căn hộ, khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội với 66 căn nhà và 504 căn hộ, khu căn hộ Hado Park View quận Cầu Giấy – Hà Nội với 341 căn hộ cao cấp, chung cư Hoàng Sâm với 64 căn hộ…

Dự án Hà Đô Green Villas quận 10
Dự án Hà Đô Green Villas quận 10

Ngoài ra tập đoàn còn đang thực hiện hàng loạt các dự án bất động sản và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng. Nổi bật nhất là dự án Hà Đô Centrosa Garden ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh với 115 căn nhà phố và 2800 căn hộ cao cấp, dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden mặt tiền đường 3/2 có vị trí đắc địa ngay trung tâm và quy mô lên đến gần 7ha là dự án mang lại doanh thu chủ yếu cho tập đoàn giai đoạn 2017-2018.

Thông tin chi tiết về tập đoàn Hà Đô quý khách có thể tham khảo thêm tại website chính thức của tập đoàn: http://www.hado.com.vn

Giới thiệu tập đoàn Hà Đô
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận