Giới thiệu công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Giới thiệu công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là liên doanh giữa công ty Du lịch Khánh Hòa và công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Toàn Hải Nam, được thành lập từ năm 2012 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4201469800 ngày 20/04/2012 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp. Nguồn: https://cafeland.vn/danh-ba/dau-tu-du-an/cong-ty-tnhh-mien-nhiet-doi-nha-trang-1049.html

Chủ đầu tư dự án có vị trí đắc địa tại Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ đầu tư của dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ, căn hộ khách sạn cao cấp với tổng diện tích đất lên đến 11000m2 tại số 40 đường Trần Phú thành phố Nha Trang. Dự án có tên chính thức là Beau Rivage, sắp được công bố ra thị trường trong thời gian tới.

Dự án trước kia có tên Tropicana Nha Trang, theo giấy chứng nhận đầu tư số 37121000404 cấp ngày 18/12/2012 bởi ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa và đẹp nhất nhì thành phố biển, dự án này được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của thành phố, thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Ngay khi nhận được quyết định cấp phép đầu tư, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tổ chức cuộc thi thiết kế kiến trúc để chọn ra thiết kế tốt nhất cho dự án. Các đơn vị tham gia cuộc thi đều là các tên tuổi lớn của thế giới: CPG (Singapore), Arup (Anh), Aedas (Anh), R Design (Anh), Korn Achitects (Đức), Indochine (Úc), Clarke & Associates (Hong Kong). Các tập đoàn này đã thiết kế các công trình tầm vóc thế giới như: sân bay Changi (Singapore), nhà hát Opera Sydney (Úc), sân vận động tổ chim (Trung Quốc), Marina Bay Sand (Singapore)…

2 đơn vị giành phần thắng là Korn Achitects (Đức) cho phần kiến trúc và Arup (Anh) cho kết cấu của dự án Beau Rivage Nha Trang, với thiết kế 2 tòa tháp và 1 khối đế như con thuyền giong buồm ra khơi, 100% các căn hộ có view biển.

kết cấu dự án Beau Rivage

Từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đang bước những bước đầu tiên để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Với dự án ở Trần Phú này, công ty đã rất tâm huyết và làm bài bản ngay từ những giai đoạn đầu tiên từ khâu ý tưởng, lựa chọn thiết kế…

Mới đây, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã lựa chọn tập đoàn Wyndham Hotel để quản lý vận hành dự án này. Đây là tập đoàn khách sạn đa dạng nhất thế giới khi sở hữu hơn 30 thương hiệu quốc tế, hơn 8000 khách sạn với 710000 phòng ở 70 quốc gia.

Với sự quản lý của Wyndham, dự án sẽ phải đạt những yêu cầu khắt khe về chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế và lượng khách sẽ ổn định với tỷ lệ lấp đầy cao, do sự luân chuyển khách trên toàn cầu trong hệ thống Wyndham. Một lợi thế khác của dự án này là khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn của Wyndham trên toàn cầu chứ không phải giới hạn trong nước như các dự án khác.

Xem thêm thông tin: cơ hội đầu tư mới tại Nha Trang sắp ra mắt

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Giới thiệu công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
3.2 (63.16%) 38 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận