Giới thiệu chủ đầu tư Khang Điền

Giới thiệu chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường, đã xây dựng và hoàn thành rất nhiều dự án nhà phố, biệt thự tại quận 9 và sắp tới là các dự án ở khu Nam Sài Gòn.

Hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập năm 2001, năm 2010 niêm yết chính thức trên sàn giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) mã giao dịch KDH, vốn điều lệ khi niêm yết 439 tỷ đồng.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Khang Điền có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản nhà ở, tập trung chủ yếu ở khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư có quỹ đất sạch lớn nhất tại quận 9, pháp lý minh bạch và hạ tầng đồng bộ, sẽ là cơ sở để công ty phát triển nên những dự án bất động sản tốt cung cấp cho thị trường.

Các dự án Khang Điền thực hiện

Tại khu vực quận 9, Khang Điền là nhà phát triển bất động sản tiên phong. Hàng loạt các dự án mà Khang Điền đã và đang thực hiện, bàn giao đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng, tiến độ thực hiện và quản lý. Khách hàng mua nhà của Khang Điền không những có được một căn nhà chất lượng với môi trường sống tuyệt vời mà còn lãi cao do thị trường bất động sản quận 9 tăng mạnh mẽ trong lúc những dự án của Khang Điền khởi công và xây dựng.

Một số dự án nhà ở mà Khang Điền đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng: khu dân cư Khang Điền phường Phước Long B, Hoja Villa, Feliza, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… Các dự án này đều ở quận 9 và khách hàng mua các dự án này đều đã sinh lời rất cao.

Hình ảnh thực tế khu biệt thự The Venica Khang Điền
Hình ảnh thực tế khu biệt thự The Venica Khang Điền

Một số dự án Khang Điền đang thực hiện và sẽ sớm bàn giao, quý khách có thể tìm hiểu để mua trong giai đoạn này khi giá còn tốt: Jamila Khang Điền, Rosita Garden, Khang Điền Bình Chánh… Đầu tư các dự án bất động sản mà Khang Điền phát triển luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi đầu tư vào nhà phố, biệt thự tại quận 9 vì các dự án của Khang Điền luôn có tiện ích đồng bộ, nằm ở vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng tốt và quản lý chuyên nghiệp.

Chính những dự án bất động sản của Khang Điền đã góp phần khá lớn thay đổi bộ mặt quận 9 và làm gia tăng mạnh mẽ giá bất động sản trong 3 năm qua tại đây. Hiện nay quỹ đất của Khang Điền tại đây còn rất nhiều và sẽ còn nhiều cơ hội để khách hàng đầu tư có thể kiếm lợi nhuận từ các dự án của Khang Điền.

Một số dự án tốt ở quận 9 nên đầu tư

Bên cạnh các dự án của Khang Điền thì vẫn còn nhiều dự án ở quận 9 của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường phát triển. Hiện nay đang mở bán có dự án Rio Vista ở phường Phước Long B của chủ đầu tư M.I.K cũng rất tốt để đầu tư khi dự án nằm trong khu biệt thự cao cấp của quận 9 hiện hữu, 2 mặt giáp sông với giá bán từ 3,3 tỷ đã bao gồm VAT.

Hoặc nhà đầu tư có thể chờ đợi thêm một thời gian ngắn, khoảng cuối năm 2017 tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án Vincity New Saigon ở đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9 với quy mô lên đến hơn 350 ha. Dự án này sẽ là tâm điểm của khu Đông trong vòng 2 năm tới, sẽ là nơi giao dịch sôi động nhất và thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực.

Sự Đặng

Bài viết này là sản phẩm của Locareal, mọi trích dẫn xin dẫn nguồn. Xin cảm ơn!

Giới thiệu chủ đầu tư Khang Điền
3.4 (68%) 5 votes
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận