Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và các chuyên gia đầu ngành nhận xét năm 2018 vẫn sẽ là 1 năm đầy hứa hẹn. Nhiều khu phức hợp được tung ra vài năm trước đó hiện cũng đã giao nhà hoàn thiện và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Trong đó, CapitaLand VN là một trong những chủ công trình có thanh danh vì cho tới thời điểm bây giờ đã hoàn thiện luôn luôn đúng hạn và giao nhà chất lượng ở các khu dân cư như: The Vista, ParcSpring quận 2, Vista Verde, Mulberry Lane…

Từ khi đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam, các khu đô thị của công ty CapitaLand Việt Nam đã nhận được không ít phản hồi rất tích cực của những khách hàng sở hữu nhà. Bởi các khu đô thị này đều có những chuẩn mực tốt nên khách hàng rất ưa chuộng, chẳng hạn như lợi ích ưu việt, khu dã ngoại công viên cây xanh, môi trường sống chất lượng… Duy nhất, những dự án của CapitalLand còn có bản chất bền lâu đầu tư về lâu dài rất tốt nên rất thu hút giới đầu tư trong nước và toàn cầu.

Năm 2017, chủ đầu tư bất động sản CapitaLand Việt Nam đã chính thức mở bán hàng loạt dự án cao cấp ở các khu vực trung tâm thành phố như: Feliz En Vista, The D’EDGE Thảo Điền và mới đây nhất là siêu phẩm D1Mension mặt tiền Võ Văn Kiệt tại Q.1, HCM, do chủ đầu tư bất động sản CapitaLand phát triển và công ty quản lý địa ốc có tiếng toàn cầu The Ascott Limited làm quản lý. Chung cư này sở hữu thương hiệu quốc tế Branded Residences hiện tại đã khá phổ biến ở những nước tiên tiến nhưng còn mới mẻ ở VN. Một dự án được sở hữu nhận diện thế giới với cách quản lý tốt và bảo lãnh lâu năm đồng nghĩa với việc khu dân cư đó có bản chất rất kiên cố và sẽ càng tăng giá trị và là món hời trong tương lai.

Dự án Capitalland tại Sài Gòn
Một số dự án của Capitalland tại Sài Gòn

Không những thế, trong năm 2017, chủ đầu tư CapitaLand VN còn đạt kỷ lục về giải thưởng khi đợt đầu tiên trong 22 năm xuất hiện tại Việt Nam đã nhận nhiều giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, Asia Pacific Property Awards, Go Home Awards… bao gồm giải “Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho khu phức hợp D1Mension, Feliz En Vista Đồng Văn Cống, Seasons Avenue và The Oxygen chủ đầu tư dự án CapitaLand Việt Nam cũng luôn vận động rất tích cực trong các công tác dân tộc. Quỹ thiện nguyện chủ đầu tư dự án CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã dành tặng cho 600 em học trò của hai trường trong hệ thống chủ đầu tư dự án CapitaLand Hope Schools tại VN cặp sách và dụng cụ giáo dục trong năm học mới.

CapitalLand đã làm ăn uy tín ở Việt Nam nhiều năm qua và sẽ là chủ đầu tư được nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng trong thời gian tới. Cùng với Sungroup, Vingroup, Novaland, CapitalLand sẽ là một trong những trụ cột để phát triển thị trường bất động sản Việt Nam bền vững.

Locareal

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand
2.9 (57.14%) 7 votes
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

3 yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư condotel

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận