Giá đất gần dự án Vincity New Saigon liên tục tăng

Giá đất gần dự án Vincity New Saigon liên tục tăng

Thời gian gần đây, khi tin tức dự án Vincity Nguyễn Xiển quận 9 sắp ra mắt rò rỉ, thị trường ngay lập tức đã có chuyển biến khi giá đất khu vực xung quanh liên tục tăng.

Giá đất ăn theo dự án Vincity New Saigon

Tại đường Nguyễn Xiển, đoạn gần cầu Gò Công, giá đất mặt tiền đầu năm chúng tôi ghi nhận được chỉ vào khoảng 20 triệu/m2 thì nay là lên đến 40 triệu/m2, có nơi 50 triệu/m2. Theo thông tin của người dân nơi đây, ngày thuong72 cũng có hàng trăm người đến để hỏi tìm mua đất gần dự án Vincity New Saigon, ngày cuối tuần còn đông hơn. Dọc theo tuyến đường Nguyễn Xiển từ Lò Lu tới Nguyễn Văn Tăng, cứ cách vài chục mét lại có biển cắm bán đất và luôn có người túc trực. Các cột điện, nhà dân thì chi chít bảng quảng cáo bán đất thổ cư, đất dự án.

Chúng tôi bấm máy gọi thử thì được một anh nhân viên dẫn đi xem thử mấy mảnh mặt tiền Nguyễn Xiển, cách dự án Vincity Nguyễn Xiển quận 9 khoảng 2km nhưng hiện tại giá đã lên tời 45 triệu/m2. Anh nhân viên này bảo với chúng tôi rằng nên quyết định sớm, nếu chậm trễ có thể đây tới chiều đã có người đặt cọc. Chúng tôi quan sát từ 9h sáng đến 12h trưa thì quả thật có rất nhiều người đến để hỏi mua đất khu vực này, chứng tỏ khu này đang được rất nhiều người tìm mua để đầu tư ăn theo dự án.

đất nền quận 9

Cô Trang, người bán tạp hóa trên đường Nguyễn Xiển đoạn gần dự án Vincity New Saigon cho hay, từ đầu năm 2017 khi nghe tin có dự án gì đó lớn lắm ở đây đã có rất nhiều người đến tìm mua đất. Họ mua rất nhanh chóng và giá liên tục tăng. Tầm được hơn 3 tháng gì đó chưa thấy dự án nên giá chững lại và giảm nhẹ. Đến nay giá lại tăng lại và lại nhiều người đi mua. Chắc là dự án gì đó sắp khởi công rồi. Hi vọng dự án mau hoàn thành để cho khu vực này vui hơn chứ hiện nay vẫn còn hoang vắng quá.

Giá đất các khu vực khác cũng tăng theo

Các tuyến đường Lò Lu, Nguyễn Văn Tăng, Lã Xuân Oai… tính từ đầu năm đến giờ giá cũng đã tăng 50-60%. Theo khảo sát của chúng tôi, mặt tiền Lò Lu dao động trong khoảng 32 -38 triệu/m2, so với đầu năm đã tăng 40%; mặt tiền Nguyễn Văn Tăng dao động trong khoảng 36 – 43 triệu/m2.

Xem thêm: Vincity New Saigon cơn địa chấn mới của khu Đông

Hiện nay quận 9 đang được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và tiện ích nên giá đất quận 9 trong 2 năm qua liên tục tăng. Đi cùng sự tăng giá là sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và xu hướng sống xanh ở các khu ngoại thành đang được ưa chuộng nên việc tăng giá này là có cơ sở và bền vững.

Cộng thêm dự án Vincity ở quận 9 của Vingroup sắp ra mắt sẽ làm thay đổi bộ mặt bất động sản tại khu vực này, hi vọng quý khách sẽ có thêm thông tin bổ ích khi đọc bài viết này.

LocaReal

Giá đất gần dự án Vincity New Saigon liên tục tăng
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận