Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity sắp ra mắt

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity sắp ra mắt

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity sắp ra mắt thích hợp cho gia đình 2 – 3 thế hệ. Vậy giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity ở Long Bình quận 9 là bao nhiêu, vốn tự có bao nhiêu tiền để có thể sở hữu? Bài viết này của LocaReal phân tích cho bạn tham khảo trước khi quyết định chọn mua.

Từ các thông tin LocaReal có được, giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity quận 9 dao động trong khoảng 1,7 – 1,9 tỷ cho căn hộ diện tích từ 82 -92m2. Với mức giá này tính ra bình quân mội mét vuông khoảng 20 triệu, so với khu vực xung quanh rẻ hơn chút nhưng tiện ích lại không có dự án nào có thể so sánh được. Xem thêm: thông tin căn hộ Vincity quận 9.

Trong nội khu dự án Vincity đường Nguyễn Xiển quận 9 là hàng loạt tiện ích sống đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của cư dân, muốn mua sắm có trung tâm thương mại Vincom và các cửa hàng Vinmart; muốn chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh có Vinmec, con cái được học theo tiêu chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến hết cấp 3 tại trường quốc tế liên cấp; đi dạo, thể dục thể thao ở công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn… và còn hàng trăm tiện ích khác sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu. Xem thêm: Tiện ích nội khu dự án Vincity Quận 9.

vincity quận 9 mái ấm của bạn

Trở lại với giá bán căn hộ 3 phòng ngủ vincity đường Nguyễn Xiển quận 9, mức giá trên chủ đầu tư VinGroup sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản, bao gồm trần, tường, sàn hoàn thiện, thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh. Mức giá trên dự kiến chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì căn hộ. Người mua trang bị thêm khoảng 70-100 triệu đồng tiền nội thất là có căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Hiện tại chủ đầu tư đang đàm phán với ngân hàng về chính sách hỗ trợ cho vay cho căn hộ Vincity ở cù lao Phước Thiện quận 9. Thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được cập nhật tại website LocaReal ngay khi có thông tin.

Dự kiến ngân hàng sẽ cho vay 70% giá trị căn hộ Vincity Đông Sài Gòn, thời hạn vay tối đa 20 năm. Như vậy đối với căn hộ 3 phòng ngủ giá 1,8 tỷ, quý khách cần có 540 triệu tiền vốn tự có, 1,26 tỷ ngân hàng sẽ giải ngân theo đợt cho chủ đầu tư, khách hàng trả nợ hàng tháng theo dư nợ giảm dần cho ngân hàng.

Như vậy khách hàng muốn mua chung cư vincity 3 phòng ngủ giá 1,8 tỷ cần chứng minh thu nhập khoảng 20 triệu 1 tháng hoặc có tài sản đảm bảo lớn hơn hoặc bằng 1,26 tỷ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách toàn bộ thủ tục chứng minh thu nhập và vay ngân hàng mua căn hộ Vincity do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư miễn phí. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc vay ngân hàng, hầu như tất cả hồ sơ chúng tôi thụ lý đều được vay.

Để cập nhật thông tin giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity một cách nhanh nhất ngay khi có, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901813881. Xin cảm ơn quý khách!

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity sắp ra mắt
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận