Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Quận 9

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Quận 9

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Quận 9 bao nhiêu, căn hộ bàn giao như thế nào, các tiện ích sống có đầy đủ hay không,… đang là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Dự án của tập đoàn Vingroup ở quận 9 đã có tên chính thức là Vincity New Saigon, do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ ra mắt vào quý 04/2017, cung cấp hơn 35000 căn hộ có giá từ 700 triệu đồng cho thị trường. Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity quận 9 sẽ dao động trong mức 700 – 800 triệu đồng/căn hộ, tùy vào diện tích và hướng view, tầng của căn hộ.

giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity quận 9

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity quận 9 diện tích 35m2, tầng thấp dưới 10 khoảng 700 triệu đồng. Giá bán này khi bàn giao sẽ giao hoàn thiện cơ bản như sàn, trần, tường hoàn thiện, thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp. Khách hàng cần bỏ thêm khoảng 40-50 triệu để trang bị các thiết bị nội thất như giường, tủ, sofa, tivi, máy lạnh, máy giặt… là đầy đủ tiện ích. Với giá bán này khách hàng nếu vay ngân hàng thì cần có sẵn 210 triệu tiền vốn tự có (30% giá trị căn hộ), phần còn lại là 490 triệu đồng (70% giá trị căn hộ) ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ của chủ đầu tư, khách hàng trả nợ gốc + lãi theo dư nợ giảm dần. Hiện tại Vingroup và ngân hàng đang tiến hành thương lượng để đưa ra chính sách vay ưu đãi cho căn hộ Vincity quận 9, như vậy khách hàng chỉ cần thu nhập khoảng 10 triệu/tháng là có thể sở hữu được.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity ở Nguyễn Xiển có diện tích 37m2, tầng trên 10 và có tầm view thoáng sẽ nhỉnh hơn một chút, khoảng 750 triệu đồng một căn. Giá này cũng bàn giao hoàn thiện cơ bản tương tự và chính sách vay cũng tương tự, do căn hộ ở tầng cao hơn nên giá mắc hơn chút ít, khách hàng tùy sở thích và tài chính có thể lựa chọn căn hộ phù hợp.

Về tiện ích sống, tuy giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity của dự án này chỉ từ 700 triệu nhưng chủ nhân căn hộ lại được hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu đô thị xanh Vincity quận 9 quy mô 356ha. Với đầy đủ tất cả tiện ích nội khu từ mua sắm, vui chơi, giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, y tế, giáo dục… khu đô thị Vincity Vingroup ở quận 9 là thành phố thu nhỏ mới của Sài Gòn. Xem thêm: Tiện ích sống tại dự án Vincity quận 9.

Như vậy, giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vincity ở dự án này thực sự là cơ hội mua nhà giá rẻ cho người trẻ có thu nhập chưa cao muốn sở hữu nhà ở tại thành phố năng động nhất Việt Nam. Với chất lượng xây dựng và bàn giao của Vingroup, người mua hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình khi không chỉ mua một căn hộ mà còn mua luôn cả một không gian sống chất lượng, xanh mát từ tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận