Elite Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8

Elite Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8

Trước sự chứng kiến của hơn 1450 khách hàng, tối ngày 24/09/2017 chủ đầu tư Vạn Thái Land cùng các đối tác đã công bố thông tin về trung tâm thương mại Elite Mall.

Elite Mall tính đến thời điểm hiện tại là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8, với tổng diện tích sàn lên đến hơn 59999 m2 với hàng nghìn thương hiệu trong ngành mua sắm, bán lẻ sẽ là trung tâm sầm uất của quận 8 trong tương lai gần.

Nằm trong dự án Topaz City của Vạn Thái ở đường Tạ Quang Bửu, trung tâm thương mại Elite Mall gồm 5 tầng, với chiều dài lên đến hơn 240m, tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Hiện tại theo thiết kế thì Elite Mall quận 8 sẽ là một trong những trung tâm thương mại có chiều dài nhất Việt Nam.

Elite Mall quận 8 có đầy đủ tất cả chức năng của một siêu trung tâm thương mại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực của người dân. Hiện nay quận 8 có hơn 500.000 người đang sinh sống mà vẫn chưa có một trung tâm thương mại tầm cỡ nào để đáp ứng nhu cầu của người dân, đa số người dân hiện nay phải qua quận 7 mới có các trung tâm thương mại lớn.

Mua sắm tại Elite Mall quận 8

Đơn vị quản lý siêu thị chính thức sẽ là Auchan. Auchan là tập đoàn bán lẻ và vận hành siêu thị hàng đầu của Pháp, Auchan có tham vọng sẽ mở rộng và chiếm thị phần lớn tại thị trường bán lẻ Việt Nam. Auchan là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong quản lý bán lẻ, am hiểu người tiêu dùng và các sản phẩm, nhãn hàng trong siêu thị Auchan luôn đầy đủ các loại hàng hóa và chất lượng được kiểm duyệt kỹ.

Hiện nay Auchan có một số siêu thị đã đi vào vận hành tại Việt Nam như siêu thị ở đường Hồ Bá Kiện giao với Trường Sơn quận 10, siêu thị Auchan ở đường Phạm Văn Đồng…

tttm elite mall quận 8

Elite Mall quận 8 được tư vấn, thiết kế bởi các đơn vị chuyên nghiệp quốc tế

Elite Mall quận 8 được đầu tư tỉ mỉ từ giai đoạn tư vấn, thiết kế. Tập đoàn tư vấn, quản lý bất động sản hàng đầu CBRE là đơn vị tư vấn cho chủ đầu tư. Vạn Thái Land cũng hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu Cushman&Wakefield (Mỹ), CPG (Singapore), Intel Décor (Singapore),… để thiết kế trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 này.

Trung tâm giải trí và ẩm thực của quận 8

Về ẩm thực, trong trung tâm thương mại Elite Mall quận 8 có đầy đủ các nhãn hiệu Food và F&B uy tín. Các nhãn hiệu ẩm thực đình đám của tập đoàn Golden Gate như Sumo BBQ, Gogi House, Kichi Kichi, Isushi, Ba Con Cừu… cũng sẽ hiện diện tại trung tâm thương mại.

Về rạp phim, đối tác CGV sẽ là đơn vị vận hành rạp phim, đem đến những thước phim chất lượng.

Ngoài ra siêu thị Elite Mall quận 8 còn có hàng loạt tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, spa, gym… phục vụ nhu cầu của người dân. Elite Mall quận 8 sẽ là một trung tâm thương mại tầm cỡ, đầy đủ tiện ích tại trung tâm quận 8.

Elite Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận