Dự án Vincity quận 9 chủ đầu tư là ai

Dự án Vincity quận 9 chủ đầu tư là ai

Dự án Vincity quận 9 sắp ra mắt sẽ là một siêu bất động sản bom tấn thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản của tập đoàn VinGroup. Tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam chính là chủ đầu tư của siêu dự án quy mô lên tới hơn 352 ha này.

Tập đoàn VinGroup là cái tên mà bất kỳ ai quan tâm đến bất động sản tại Việt Nam đều biết. Hiện nay thương hiệu VinGroup đã có mặt trong mọi lĩnh vực thiết yếu nhất phục vụ cuộc sống của người dân Việt Nam: bất động sản, thương mại, giáo dục, y tế, nông nghiệp công nghệ cao, chuyển phát, điện máy… Có thể nói cái tên VinGroup đã và đang góp phần thay đổi kinh tế Việt Nam, giúp cho xã hội ngày một phát triển tốt đẹp.

Dự án Vincity quận 9 là một siêu dự án mới, lại mang vị trí tiên phong trong một phân khúc thị trường. Còn nhớ năm 2014 khi siêu dự án Vinhomes Central Park ra mắt đã gây chấn động giới bất động sản khi mang đến hơn 10000 căn hộ cao cấp ngay trung tâm, với điểm nhấn là công viên ven sông 14ha và tòa nhà cao nhất Việt Nam – landmark 81 tầng. VinGroup đi tiên phong trong phân khúc căn hộ cao cấp ngay trung tâm, tiếp nối là siêu dự án Vinhomes Golden River cũng rất thành công.

Năm 2015 VinGroup tiên phong khai phá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng to lớn với thương hiệu Vinpearl và tới 2017 đã tiêu thụ hơn 3000 căn biệt thự biển và 5000 căn condotel. Sự tiên phong của VinGroup là động lực mạnh mẽ để thị trường phát triển và có nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

vị trí dự án vincity quận 9 gần sông

Nhận thấy phân khúc căn hộ giá rẻ đang có nhu cầu rất lớn nhưng còn nhiều bất cập, tập đoàn VinGroup quyết tâm ra mắt một khu đô thị quy mô lớn ở khu Đông – một sự tiên phong táo bạo nữa sẽ định hướng lại thị trường căn hộ giá đại chúng, giúp cho mọi người dân đều có thể sở hữu những nơi ở chất lượng đầy đủ tiện ích với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng.

Có thể thấy VinGroup không vì mục tiêu lợi nhuận trong dự án khổng lồ ở quận 9 này mà vì mục tiêu to lớn hơn: mục tiêu vì cộng đồng, cung cấp hàng vạn ngôi nhà mơ ước cho những người dân có nhu cầu thực sự, đem lại hạnh phúc cho hàng vạn gia đình.

Và với nhiều tâm huyết ấp ủ bao năm cho dự án khu đô thị cho người thu nhập thấp này, xin chúc tập đoàn VinGroup sẽ thành công và ngày càng mở rộng thương hiệu Vincity đến nhiều tỉnh thành hơn nữa, đem lại nhiều mái ấm hơn cho nhiều gia đình hơn, góp phần dựng xây quê hương Việt Nam tươi đẹp.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án sắp ra mắt ở quận 9 này, vui lòng liên hệ Hotline 0901813881 để được tư vấn kỹ thông tin và chọn được căn hộ phù hợp, xin cảm ơn quý khách!

Dự án Vincity quận 9 chủ đầu tư là ai
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận