Dự án Vincity đem lại cho bạn điều gì

Dự án Vincity đem lại cho bạn điều gì

Dự án Vincity sắp ra mắt đang được rất nhiều sự mong chờ của mọi người, đặc biệt là người dân quận 9 đang rất mong chờ Vincity. Bài viết này LocaReal nêu qua một số lợi ích mà bạn được khi sinh sống ở khu đô thị tiện ích này.

Chất lượng căn hộ vượt xa giá cả

chất lượng xây dựng căn hộ vincity

Bạn cầm 700 triệu đi mua nhà, tôi chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ chỉ mua được nhà cấp 4 ở vùng ven hoặc một căn nhà ở xã hội diện tích khoảng 37-38 m2 mà chất lượng hên xui. Hên thì căn nhà, căn hộ đó bạn có thể dọn vào ở mà ít phải sửa chữa, tân trang và chịu ít rắc rối phát sinh trong suốt quá trình sinh sống sau này.

Còn xui thì sao, tôi thật sự không muốn nghĩ đến cảnh này, nhưng đó là sự thực, là hiện trạng của 90% nhà giá rẻ hiện nay trên thị trường. Căn hộ chất lượng xây dựng tệ hại, thấm, dột, xuống cấp, ẩm thấp… là những gì thường xuyên xảy ra. Tiện ích chả có gì, đến cái hồ bơi cho con cái tập bơi cũng chả có, mua mua gói mỳ ăn cũng phải xách xe chạy đi, tập gym thì phải chạy đi ra ngoài, đóng phí mắc mỏ rồi hàng tá tiện ích khác chả có, bạn chỉ có 4 bức tường. Chẳng khác nào căn nhà ổ chuột! Đó là những gì đang diễn ra trên thị trường, quá đông chủ đầu tư mất uy tín, lừa đảo người mua, sẵn sàng dùng những chiêu trò thủ đoạn đê tiện hèn hạ lừa người ta mua nhà rồi giao căn nhà như cái ổ chuột. Đó là đỡ, nhiều chủ đầu tư thu tiền xong chả thèm xây, quỵt luôn, người mua nhà lãnh đủ. Nào là căn nhà mơ ước, nào là nơi đáng sống, nào là tiện ích… tất cả tan thành mây khói vì những lời hứa bánh vẽ.

Nhưng nay thời thế đã khác, một soái ca trong ngành bất động sản Việt Nam đã bước vào phân khúc này, sẽ giải quyết triệt để những vấn đề đó. Với 700 triệu đó, bạn sở hữu được một căn hộ Vincity New Saigon do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư, xây dựng bởi 2 nhà thầu chất lượng nhất Việt Nam là Coteccons và Hòa Bình, quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn. Đây là cú tát và dấu chấm hết cho những chủ đầu tư bất lương, là niềm tin của người tiêu dùng, vì một thị trường bất động sản phát triển hơn, không còn tình trạng căng băng rôn phản đối chủ đầu tư nữa.

Nếu bạn có một số thắc mắc về dự án, bạn có thể xem qua một số câu hỏi và trả lời tại đây: Hỏi đáp về căn hộ Vincity New Saigon quận 9, biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình.

Tiện ích muốn gì có đó

Tại Vincity New Saigon, có thể nói bạn muốn gì là có đó ngay trong nội khu. Mua sắm, vui chơi, giải trí, xem phim tại trung tâm thương mại Vincom, con cái học hành tại trường học liên cấp Vinschool, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec, đi dạo trong công viên ven sông 36 ha, dự sự kiện tại hội trường trung tâm, bơi lội tại hàng chục hồ bơi rộng lớn trong dự án, bước xuống nhà tập gym, yoga, đi spa thư giãn ngay trong đó… nhiều quá tôi kể không hết. Bạn có thể đi vào bất kỳ khu đô thị nào mà Vingroup xây dựng, bạn sẽ thấy được tiện ích tại đó như thế nào, Vincity quận 9 sẽ còn gấp ba, gấp năm như thế vì tổng khu của dự án lên đến 355 ha.

Còn rất nhiều điều mà bạn sẽ nhận được khi trở thành cư dân của Vincity, tôi sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết sau.

Xin cảm ơn, Locareal

Dự án Vincity đem lại cho bạn điều gì
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận