Dự án nào đầu tư tốt dịp cuối năm 2017

Dự án nào đầu tư tốt dịp cuối năm 2017

Quý 4 luôn là thời gian cao điểm của bất động sản khi có nhiều dự án bung hàng mở bán ra thị trường và cũng là lúc dòng tiền của nhà đầu tư quay trở về. Vậy đầu tư dự án nào thời điểm cuối năm này để có lợi nhuận cao, bài viết này Locareal thông tin đến nhà đầu tư 2 dự án tốt đầu tư sẽ có lợi nhuận tốt.

Dự án Green Field 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

Dự án Green Field có vị trí tại 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25 quận Bình Thạnh do công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 (ACSC) làm chủ đầu tư với 250 căn hộ trên tổng diện tích đất 3600 m2. Giá bán dao động từ 30 – 31 triệu/m2 đã bao gồm VAT bàn giao nhà hoàn thiện. Đây là mức giá khá tốt tại khu vực trung tâm Bình Thạnh sôi động, khi so sánh với các dự án xung quanh thì giá này rất đáng để bỏ tiền đầu tư, cả ngắn hạn lẫn trung, dài hạn.

Nếu đầu tư ngắn hạn, dự án này sẽ rất dễ ra hàng bán lại. Thứ nhất là vị trí trung tâm, rất sầm uất, nhu cầu căn hộ ở rất cao. Thứ hai là số lượng chỉ có 250 căn, là điều kiện tuyệt vời cho nhà đầu tư lướt sóng. Thứ ba là giá bán quá tốt, giá trung bình 30-31 triệu/m2 đã có VAT và hoàn thiện, những tầng thấp giá chỉ có 28-29 triệu/m2. Trung tâm Bình Thạnh mà nhà đầu tư mua được giá này thì bảo đảm lời.

Nếu đầu tư trung, dài hạn để cho thuê thì đây là một trong những khu vực dễ cho thuê nhất nhì Sài Gòn. Dân cư sầm uất hiện hữu, sát bên những khu ẩm thực nổi tiếng Thanh Đa, D2, xung quanh là hàng loạt công ty lớn nhỏ, trường đại học… Việc mua một căn hộ để cho thuê tại vị trí này sẽ an toàn và sinh lời đều đặn hàng năm, chưa tính đến lợi kép khi giá bán căn hộ tăng đều trong dài hạn.

Dự án Green Field sẽ chính thức mở bán từ ngày 27/10/2017, số lượng rất ít nên nhà đầu tư phải nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư tốt của năm này.

Phối cảnh căn hộ Green Field Bình Thạnh
Phối cảnh căn hộ Green Field Bình Thạnh

Dự án Vincity New Saigon ở quận 9

Đây là một siêu dự án mới của tập đoàn Vingroup tại Sài Gòn, sẽ là mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư kiếm tiền sau dự án Vinhomes Tân Cảng. Dự án Vincity New Saigon có quy mô 356ha, với hàng chục nghìn căn hộ, hàng nghìn căn nhà phố, biệt thự. Dự án này sẽ ra mắt vào quý 4/2017 khi chủ đầu tư hoàn thành xong nhà mẫu tại Vincom Thảo Điền.

Mức giá bán dự kiến của dự án Vincity New Saigon sẽ chỉ từ 700 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ, 1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Mức giá này hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam, với một thị trường khổng lồ những người cần nhà ở giá dưới 1 tỷ, chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Nhà đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn đều không nên bỏ qua dự án này vì thanh khoản sẽ rất lớn, là cơ hội đầu tư tốt của cả năm 2017, 2018, 2019.

Locareal

Dự án nào đầu tư tốt dịp cuối năm 2017
2 (40%) 3 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận