Dự án Vincity quận 9 đầu tư có tốt không

Dự án Vincity quận 9 đầu tư có tốt không

Dự án Vincity của chủ đầu tư Vingroup sắp ra mắt có phải là cơ hội đầu tư tốt? Đầu tư căn hộ Vincity quận 9 có lời hay không? Tính thanh khoản của căn hộ này như thế nào? Bài viết này LocaReal phân tích cơ hội đầu tư từ các chuyên gia trong ngành để bạn đọc tham khảo trước khi quyết định.

Trước hết, ta phải nhìn lại nhu cầu của thị trường. Giả sử bạn có thu nhập 15-20 triệu/tháng, mỗi tháng sau khi chi tiêu còn để dành được 7 triệu, như vậy để mua được căn hộ hoặc nhà phố ở các quận trung tâm phải mất bao nhiêu năm? Ít nhất cũng 20-30 năm. Như vậy việc sở hữu căn hộ hoặc nhà phố ở các quận trung tâm đối với tầng lớp này thật sự khó khả thi nhưng đây lại là đối tượng đông đảo nhất, có nhu cầu thực sự về nhà ở. Ước tính mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 200.000 nơi ở mới cho đối tượng này. Như vậy nhu cầu cho phân khúc này là nhu cầu thật, rất thật và số lượng rất lớn, trong khi các căn hộ, nhà phố trong tầm giá 1 tỷ đổ lại hiện đang có rất nhiều bất cập, từ tiến độ đến chất lượng xây dựng, không gian sống, thời gian bàn giao sổ hồng… Vincity ra đời để giải quyết nhu cầu đó và căn hộ giá rẻ Vincity ở khu Đông Sài Gòn là cơ hội đầu tư tốt đầu tiên. Xem thêm: Những lý do nên mua căn hộ vincity quận 9.

các giá trị của căn hộ vincity quận 9
các giá trị của căn hộ vincity quận 9

Đầu tư căn hộ Vincity ở Phước Thiện quận 9 có lời không? Xin trả lời là còn tùy vào phương án bạn đầu tư như thế nào, như đối với dự án này khả năng sinh lời rất cao vì:

-Giá bán căn 1 phòng ngủ quanh 700 triệu, 2 phòng ngủ quanh 1 tỷ, quá rẻ so với thị trường nhưng lại là căn hộ của VinGroup – chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

-Căn hộ giá rẻ nhưng lại được hưởng tiện ích đầy đủ nhất trong tất cả các dự án, mua một căn hộ được tặng kèm một quần thể tiện ích sống với siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên ngay trong đó. Dạo khắp Sài Gòn cũng không có dự án nào có được.

-Vị trí nằm ở trung tâm của vùng phát triển, hạ tầng được nhà nước đầu tư tối đa với hàng loạt các tuyến đường kết nối.

Vậy phương án đầu tư nào để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư? LocaReal xin đưa ra 2 phương án đầu tư để bạn đọc tham khảo:

-Phương án 1: đầu tư lướt sóng. Bạn mua ngay những đợt mở bán đầu tiên của từng tòa nhà trong dự án Vincity sắp ra mắt. Sau đó bán chênh lệch thu hồi vốn và tiếp tục mua ở tòa khác. Phương án này bạn phải nhanh nhạy, chọn được căn hộ có view đẹp và tầng đẹp sẽ dễ dàng chuyển nhượng hơn. Bạn nên mua căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ để thực hiện phương án này.

-Phương án 2: đầu tư dài hạn để cho thuê. Phương án này dành cho nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi và không có nhiều thời gian. Nhà đầu tư chọn căn hộ có vị trí đẹp đễ sau này dễ cho thuê, mua và nắm giữ. Theo thời gian giá trị căn hộ sẽ tăng đều khi dự án dần hoàn thiện, nhà đầu tư có thể trang bị nội thất để cho thuê hoặc chuyển nhượng lại khi giá đã tăng lên rất nhiều.

Một vấn đề cần quan tâm nữa đó là tính thanh khoản của dự án. Các căn hộ trong dự án này có dễ thanh khoản hay không? Ta hãy nhìn lại nhu cầu mới vừa phân tích sẽ thấy có nhu cầu thật sự rất lớn nên sẽ không lo về thanh khoản. Một điều cần lưu ý là xung quanh dự án này của Vingroup là khu công nghệ cao, các trường đại học, bến xe Miền Đông mới, những đối tượng làm việc trong những khu này cũng là những người cần nhà ở, góp phần gia tăng thanh khoản đáng kể cho dự án.

Dự án Vincity quận 9 đầu tư có tốt không
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận