Locareal có một đội ngũ tận tâm với sứ mệnh đem lại giá trị cho khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như: thiết kế website, thu thập thông tin, phân tích và xử lý thông tin, đánh giá, báo cáo, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi được tập hợp từ những thành viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với tất cả các thành viên đều làm việc vì một sự đam mê và gắn bó với thị trường bất động sản trong những năm qua.

Các chuyên viên thu thập và phân tích thông tin về các dự án bất động sản. Họ đã làm việc tận tâm và cống hiến để mỗi thông tin đem lại cho khách hàng đều là những thông tin chính xác và hữu ích.

Các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, họ là những người tiếp xúc trực tiếp khách hàng, đều đã và đang làm việc với tinh thần quyền lợi của khách hàng đặt lên trên quyền lợi của chủ đầu tư và phí hoa hồng môi giới.

Locareal cung cấp một môi trường mở cho những ai cùng chí hướng có thể hòa nhập và phát triển, với một tinh thần khởi nghiệp bất diệt.

Tại Locareal, sự trung thực và tận tâm 2 yếu tố cốt lõi chúng tôi yêu cầu mỗi thành viên phải có và thực hiện. Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của đội ngũ chúng tôi.

Sự Đặng

Sự Đặng Founder , LocaReal

Đại diện của LocaReal, phân tích với góc nhìn khách quan về thị trường và các dự án.

Liên hệ
Lê Viết Thi

Lê Viết Thi Sales Manager , Đông Tây Land

Chuyên viên tư vấn BDS nghỉ dưỡng, đối tác phụ trách phân khúc BDS cao cấp của LocaReal

Liên hệ
Michael Nghiệp

Michael Nghiệp Marketing Manager , LocaReal

Trưởng bộ phận thông tin và truyền thông LocaReal. Am hiểu sâu sắc thị trường.

Liên hệ
Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh Consultant , LocaReal

Chuyên viên phụ trách giao dịch cho người nước ngoài muốn mua bán bất động sản tại Việt Nam. Linh là du học sinh tại Úc và về Việt Nam khởi nghiệp cùng LocaReal.

Liên hệ