Dễ dàng sinh lời cao với shophouse Sun Group

Dễ dàng sinh lời cao với shophouse Sun Group

Shophouse Sun Group Phú Quốc là sản phẩm cân bằng cân xứng mong muốn sinh sống, kinh doanh thương mại của nhà đầu tư; vừa giúp chắc chắn được môi trường sống trẻ trung và sở hữu bản chất Thương Mại vượt trội. Thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group, sở hữu những lợi thế chất lượng nhà ở Thương Mại Phú Quốc hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư thu hút sự nhìn ngó của anh chị.

Vì sao nên đầu tư shophouse Bãi Khem Phú Quốc?

Được ưu tiên kiến tạo tại vị trí hiếm nơi nào có được “trung tâm của trung tâm”, shophouse Sun Group Phú Quốc mua nhiều mặt lợi cả về kích thước, bộ mặt thoáng lớn, đặt tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach khu du lịch thu hút sự muốn biết lớn của các bạn khi tới đây. Các luận cứ minh chứng căn biệt thự dịch vụ thương mại Phú Quốc đúng là kênh đầu tư sinh lời cao và hiệu quả mà nhà đầu tư đang tìm kiếm và cần mau lẹ sở hữu.

Thứ nhất, nằm toàn vẹn tại Bãi Kem trực thuộc quần thể khu du lịch của chất lượng của Sun Group, khu đô thị shophouse Bãi Kem Phú Quốc nằm trải dài dọc theo bãi biển hòa với môi trường tự nhiên tuyệt đẹp, miền bờ cát trắng xóa mịn, những triền đồi uốn quanh mang đến không gian thanh bình gây ra sự mê hoặc lạ người. Nói theo một cách khác, tương lai gần nơi này sẽ là điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Thứ hai, shophouse thương mại được thiết kế đa dạng với một hoặc hai bộ mặt, các chung cư được buổi tối ưu hóa đòn ánh sáng tự nhiên và buổi tối đa và xây cất từ 2 tầng tách biệt do đó có thể chuyển động với khá nhiều tính năng khác nhau. Công dụng đa nhiệm giúp kênh đầu tư thực địa linh hoạt và lắp đặt buổi tối đa ước muốn hoạt động của các bạn.

Có kích thước bậc trung các căn shophouse từ 105 – 200 m2 bao gồm 90 căn có bộ mặt lớn từ 7.5m, mỗi căn gồm 5 tầng cân xứng với rất nhiều loại hình kinh doanh. Tầng 1 các bạn có khả năng vận động để kinh tế, tầng 2 đến tầng 5 là hệ thống khách sạn điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng mà còn phù hợp với làm ăn kinh doanh buôn bán, cam kết cho thời cơ đầu tư sinh lãi cao cho những căn nhà đầu tư thông minh.

Shophouse nghỉ dưỡng

Thứ ba, thời cơ số lượng ít khi số lượng siêu phẩm rất hạn chế. Chỉ từ tính năng chính là đáp ứng nhu cầu chính người dân trong khu dân cư quần thể nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach resort, condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và khách sạn 6 sao Jw Marriott nên số lượng căn shop-house kinh doanh Sun Group Phú Quốc chỉ có số ít rất ít trong quần thể du an . Do có địa chỉ nhẹ nhàng kèm theo lượng cung nhỏ, không thể cung cấp hết nhu cầu của thị trường chính vì thế các căn shophouse thương mại Bãi Kem đã ít nay càng hiếm hơn.

Đầu tư shop-house Phú Quốc có thật sự hiệu quả?

Là một sản phẩm đầu tư đa tính năng đang được triển khai ở hàng loạt khu dân cư nghỉ dưỡng nhằm mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời cho chính người sinh sống tại khu đô thị nghỉ dưỡng, shophouse thương mại đang là cái tên khiến thị trường bất động sản sôi nổi những ngày hết năm.

Khác biệt biện pháp thuê mặt bằng với giá sản phẩm cao ngất ngưởng từ chủ đầu tư có thể lên đến vài trăm triệu đồng một tháng và chỉ được ký hợp đồng ngắn hạn, việc mua shophouse thương mại Sun Group Phú Quốc cùng như với việc quý khách được cấp quyền sử dụng đất, mua lâu dài và kinh tế theo đúng mục tiêu của bản thân. Chủ sở hữu có quyền tự làm việc kinh tế hay cho thuê mướn thu sinh lãi hàng tháng, sách lược kinh doanh chủ động, tiền tươi vào túi mỗi ngày.

Nằm giữa 2 khu dân cư nghỉ dưỡng nổi trội của Sun Group là nhà phố bãi Khem và những chung cu khách sạn nổi trội Sun Premier Residences Phu Quoc, khu căn nhà phố Thương mại dịch vụ sẽ thu hút đông đảo quý vị và du khách tham quan tới mua sắm và Hưởng thụ những tiện ích tiện ích nơi đây. Nơi đây hứa hẹn sẽ hóa thành khu phố sầm uất, với những thương hiệu mua sắm bậc nhất thế giới; mang tới lối sống Tận hưởng toàn diện hơn. Một môi trường nghỉ dưỡng đang dần thành hình tuyệt vời tại bãi Kem Phú Quốc.

Một khi khu dân cư cáp treo Hòn Thơm hoàn thiện, món hời Thương mại dịch vụ của shop-house Bãi Kem sẽ tăng lên gấp nhiều lần khi một lượng rộng du khách sẽ đổ về đi thực tế, mua sắm. Shop-house Bãi Kem có khả năng làm ăn kinh doanh nhiều cách làm khác nhau như: kinh tế nhà hàng quán ăn, khu trò chơi em bé, siêu thị, shop thời trang, quà lưu niệm, nhượng quyền TH,.. Tầng trên: mini hotel…đem lại sinh lời lên đến 30-40%/năm. Vấn đề trao đổi hay ký gửi cũng trở nên tiện dụng hơn.

Đầu tư shophouse Sun Group Phú Quốc bạn sẽ mua ngay tuyệt chiêu tận hưởng nghỉ dưỡng mà còn sinh lời hàng ngày cho cuộc sống đời thường thịnh vượng.

Dễ dàng sinh lời cao với shophouse Sun Group
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận