Đầu tư condotel và những vấn đề cần lưu ý

Đầu tư condotel và những vấn đề cần lưu ý

Khi bạn đầu tư condotel bạn cần lưu ý về vấn đề pháp lý, quy hoạch để có giấy chứng nhận sở hữu condotel một các dài lâu và cam kết mang lại lợi nhuận khi đầu tư vào kênh này.

Condotel có nghĩa là căn hộ khách sạn được viết tắt của hai từ condominium và hotel. Nhà đầu tư condotel có thể thu được lợi nhuận từ việc cho thuê lại với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư đưa ra, mức lợi nhuận thường giao động từ 8 đến 10%/ năm tùy theo diện tích của condotel mà bạn đầu tư.

Đầu tư condotel mang lại cho nhà đầu tư được 2 lợi ích đó là vừa có được tài sản nghỉ dưỡng vừa có thể thu lại lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Sản phẩm condotel được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là kênh đầu tư vừa với túi tiền của bạn, chỉ với diện tích 40 đến 60m2 (1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ) có giá giao động từ 2 đến 3 tỷ đồng. Với những những lợi ích như vậy nên hàng loạt các condotel mọc lên tại các địa điểm nổi tiếng về nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

đầu tư condotel

Khi đầu tư condotel bạn nên tìm hiểu thật kỹ về dự án, quy hoạch, tính pháp lý… Với các chiêu thức bán hàng, một số condotel không như những lúc mới ra. Bạn cũng cần lưu ý về vấn đề kinh doanh sau khi condotel đi vào hoạt động, không phải condotel nào cũng kinh doanh hiệu quả và trả cho bạn lợi nhuận như đã cam kết như lúc đầu. Vì vậy “chọn mặt gửi vàng” là điều cần thiết trước khi mua căn hộ khách sạn condotel.

 

Đầu tư condotel và những vấn đề cần lưu ý
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận