Có nên đầu tư bất động sản Nha Trang thời điểm này

Có nên đầu tư bất động sản Nha Trang thời điểm này

Nha Trang là thiên đường để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với những điều kiện thiên nhiên ban tặng mà hiếm nơi nào có được. Vậy thời điểm này có thích hợp để đầu tư vào bất động sản tại Nha Trang? Bài viết này Locareal phân tích một số yếu tố liên quan đến việc đầu tư bất động sản Nha Trang.

Tiềm năng còn rất lớn

Nha Trang đã phát triển du lịch mạnh mẽ và nổi danh hơn 25 năm qua, được cả thế giới biết đến là thành phố biển xinh đẹp với những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đều đã có đầy đủ các thương hiệu lớn trên thế giới như Intercontinental, Sheraton, Melia, Vinpearl, Novotel…

Dọc theo con đường Trần Phú, Nha Trang là nơi phát triển mạnh nhất với hàng loạt khách sạn 5 sao và là trung tâm mua sắm, dịch vụ của thành phố. Đảo Hòn Tre từ năm 2003 được tập đoàn Vingroup đầu tư Vinpearl Land và sau đó là hàng loạt khu biệt thự 5 sao đã xác lập vị thế bá chủ của Vingroup trên hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất Nha Trang.

Bãi Dài ở Cam Ranh hiện nay đang là điểm nóng đầu tư và phát triển nhanh với hàng trăm dự án đã được cấp phép đầu tư. Bãi Dài hiện nay đang thay đổi từng ngày và các dự án mọc lên san sát nhau. Sự bùng nổ của bất động sản tại Bãi Dài là do chính phủ đầu tư mở rộng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh ngay cạnh Bãi Dài và sắp thông qua luật đặc khu kinh tế dành cho khu Bắc Vân Phong, Khánh Hòa với nhiều chính sách ưu đãi về thuế và chính sách.

Tuy nhiên việc đầu tư tại Bãi Dài hiện nay tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn cách đây 1-2 năm vì giá bất động sản tại đây đã được đẩy lên rất cao, thậm chí nhiều chỗ còn cao hơn cả con đường Trần Phú – trung tâm của Nha Trang! Đây là một dấu hỏi lớn nhà đầu tư cần phải tỉnh táo vì chiều dài của Bãi Dài rất lớn, muốn phát triển đồng bộ không phải một sớm một chiều mà có khi mất cả 5-10 năm, trong khi giá hiện tại đã quá cao. Xem thêm: đầu tư bất động sản Nha Trang sinh lời cao

bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Dự án trung tâm của trung tâm Nha Trang sắp ra mắt, giá bán tốt

Một dự án trung tâm của trung tâm Nha Trang, tọa lạc tại mặt tiền số 40 Trần Phú sắp ra mắt và mở bán ngay trong tháng 11 này sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn. Dự án có tên chính thức là Beau Rivage Nha Trang, tọa lạc tsị vị trí không thể đắc địa hơn, trên con đường Trần Phú toàn khách sạn 5 sao quốc tế và hàng loạt dịch vụ du lịch.

Beau Rivage Nha Trang có giá bán chỉ khoảng 70 triệu/m2 trang bị đầy đủ nội thất 5 sao nhập khẩu, giá thật sự tốt cho vị trí trung tâm khi giá đất tại đây hiện tại hơn 650 triệu/m2.

Với chính sách cam kết sinh lời hấp dẫn lên đến 12%/năm, trao đổi kỳ nghỉ toàn thế giới trong hệ thống của Wyndham Hotel, dự án này chắc chắn sẽ là khoản đầu tư tốt nhất khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Có nên đầu tư bất động sản Nha Trang thời điểm này
3.7 (73.33%) 6 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận