Cơ hội và rủi ro của dự án Vincity mà Vingroup sắp ra mắt

Cơ hội và rủi ro của dự án Vincity mà Vingroup sắp ra mắt

Dự án Vincity đại chúng ở quận 9 Sài Gòn sắp được Vingroup chính thức ra mắt, sẽ làn sóng mới cho thị trường bất động sản cuối năm 2017. Bài viết này Locareal sẽ phân tích cơ hội và rủi ro khi chọn mua căn hộ tại dự án này.

Cơ hội vàng của dự án Vincity New Saigon quận 9

Tại Việt Nam hiện tại, thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn cung căn hộ giá rẻ có chất lượng xây dựng tốt và tiện ích đồng bộ. Theo số liệu từ nhiều nguồn đáng tin cậy, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần tới 300.000 nơi ở mới do lượng người nhập cư từ khắp các tỉnh thành đổ về và thu nhập của người dân tăng lên.

Trong khi đó hiện tại trên thị trường có rất ít chủ đầu tư có khả năng cung cấp được những căn hộ có giá bán dưới 1 tỷ mà chất lượng tốt cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích đầy đủ. Người mua nhà giá rẻ hiện nay luôn phải chịu nhiều rủi ro, vừa tiền mất mà tật mang.

Đứng trước thực trạng đó, tập đoàn Vingroup đã nhìn thấy cơ hội vàng, đó là phải phát triển một dòng sản phẩm bất động sản chất lượng với giá bán rẻ. Vì thế dự án Vincity của chủ đầu tư này ở phường Long Bình quận 9 ra đời, tuy không thể đáp ứng hết nhu cầu về số lượng hiện tại của thị trường, nhưng cũng góp phần giải quyết phần nào khi cung cấp được hơn 35000 sản phẩm chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ.

Tại dự án Vincity New Saigon quận 9, khách hàng được sống trong một môi trường trong lành với không gian xanh mát, xung quanh căn nhà của mình là tràn ngập tiện ích không thua kém các khu đô thị Vinhomes sang chảnh. Khách hàng không còn nỗi lo nhà bàn giao kém chất lượng, chậm tiến độ, chậm bàn giao sổ hồng, tiện ích và quản lý yếu kém. Vingroup làm đồng bộ tất cả, để mỗi khách hàng của Vingroup đều có được một cuộc sống hạnh phúc trong khu đô thị văn minh của họ.

cơ hội và rủi ro vincity quận 9

Rủi ro của dự án Vincity khi tập đoàn ra mắt

Rủi ro duy nhất hiện nay của dự án Vincity ở đường Nguyễn Xiển quận 9 là tình trạng đầu cơ, tích trữ căn hộ. Với nhu cầu quá lớn của thị trường, khi chủ đầu tư công bố ra mắt dự án chắc chắn sẽ có rất nhiều người mua số lượng lớn để đầu cơ, khiến cho những người có nhu cầu mua ở thực phải mua lại với giá chênh lệch. Điều này khiến cho những người cần nhà ở thực sự lại không có cơ hội sở hữu.

Đây là rủi ro mà tập đoàn Vingroup có thể phân tích và tìm ra hướng khắc phục, để sản phẩm tốt như căn hộ Vincity Sài Gòn quận 9 đến được tay người thực sự cần. Chắc chắn Vingroup sẽ có những chính sách bán hàng hay để hạn chế tình trạng này và sẽ đem tới tay người tiêu dùng những căn hộ chất lượng nhất.

Đội ngũ LocaReal

30/09/2017

Cơ hội và rủi ro của dự án Vincity mà Vingroup sắp ra mắt
3.5 (70%) 2 votes
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận