Cơ hội nào cho nhà đầu tư mua shophouse Sun Phú Quốc

Cơ hội nào cho nhà đầu tư mua shophouse Sun Phú Quốc

Sức thu hút của những chung cư shophouse thương mại trên thị trường bất động sản vẫn khá rộng đối với nhà đầu tư, duy nhất khi khu dân cư shophouse Sungroup Phú Quốc xuất hiện đã gây ra sức hút cho ngách này và tạo nên cơn sốt cho giới làm ăn kinh doanh, là cơ hội đầu tư đẳng cấp nhất ngày nay.

Kênh đầu tư bình yên với sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bds nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện đang là tâm điểm và được nhắc đến nhiều nhất tại lãnh thổ Châu Á Thái tỉnh bình dương. Trong thời điểm tới những công ty vận động hàng đầu toàn cầu cũng tương tự như các ông lớn trong giới BDS quan sát nhiều hơn đến những khu đô thị sát biển.

Trong thời điểm đầu năm nay cơ quan có thẩm quyền ta đã quyết định đưa ngành du lịch hóa thành ngành kinh doanh trọng điểm hàng đầu của trên cả nước và đặt ra cái muốn đạt đến năm 2022, sẽ đón 24 triệu lượt khách toàn cầu, 90 triệu lượt khách nội địa; phấn đầu làm sao cho ngành kinh tế mũi nhọn này góp sức trên 15% vào tổng thu nhập quốc dân.

Tương đương, lượng khách du lịch quốc tế đến các bờ biển đang gia tăng mạnh, với sự hỗ trợ tích cực từ các chính sách của cơ quan có thẩm quyền. Xu hướng mua nhà thứ 2 của người giàu ngày càng phát triển, duy nhất là vừa có không gian nghỉ dưỡng an toàn lại thu về lợi nhuận cao.

Làm ra một sinh thái riêng tư vừa nghỉ dưỡng vừa làm ăn kinh doanh

Loại hình biệt thự dịch vụ thương mại kiểu mới vừa phối hợp để ở lại vừa có sinh thái kinh doanh càng ngày càng được nhìn ngó, các đại gia trên thị trường đất đai nhà cửa cũng đang cạnh tranh nhau độ lớn thị trường trên ngách còn non trẻ này. Điển hình là du an shop-house kinh doanh Sungroup Phú Quốc của công ty SunGroup đầu tư tại phía Nam đảo Phú Quốc.

Khu đô thị này hiện hữu đã khắc phục được những điểm yếu kém của nhà phố Thương mại dịch vụ cũ khi được hoạch định không thiên vị với hệ thống tiện ích tươi trẻ khi nằm sát kế bên là nhà phố Bãi Kem, môi trường ở và kinh doanh linh hoạt, tiền sảnh thoáng to 7,5m, mật độ thi công chỉ 79,9%, phần còn đọng lại dành cho không gian cảnh quan cây cối.

shophouse xu hướng đầu tư
shophouse – xu hướng đầu tư

Mà lại còn dung hòa được bản chất Thương Mại và tác dụng vận động đa dạng khi có thể thông các căn với nhau, thoải mái dùng vào mọi mục tiêu từ làm khách sạn mini, nhà hàng quán ăn, trung tâm thương mại đến spa,… nếu không muốn tự mình kinh doanh thì văn phòng làm việc cho thuê cũng thu về đẻ lãi cao.

Các căn shophouse Sungroup Phú Quốc do nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group ở Phú Quốc nên tận dụng được ban đêm đa nguồn khách hàng đông đúc từ các khu phức hợp này qua với tuyến con đường bên trong dài 12m. Du khách có thể đi lại thuận lợi để dạo mát đi xem thực tế và trao đổi.

Số lượng khan hiếm khiêm tốn

Thị trường ngôi nhà phố Thương mại dịch vụ còn mới mẻ ở nước ta, thói quen mua bán cũng dần thay đổi thay vì ra chợ mua thì người dân giờ đây lại chọn vào các khu mua sắm, cửa hàng hơn vì chắc chắn là cao cấp. Trong khi đó, thị trường đang thiếu những khu dân cư có được địa chỉ hiếm nơi nào có được và kế hoạch khách quan.

Shophouse Premier Phú Quốc khởi đầu từ sô lượng từ tốn với 90 căn, mà ngay từ khi chưa rao bán đã có nhiều người chen chân đặt chỗ vì nhận thấy đây là một kênh đầu tư kinh doanh sinh lời cao hiếm có. Bởi vậy, số lượng cũng không còn nhiều, nếu chậm trễ sẽ bỏ lỡ mất cơ hội có 1 không 2 này. Xem thêm: dòng tiền của shophouse Bãi Khem

Không chỉ thế đây còn là một cơ hội mở lớn kinh tế, quảng bá nhãn hiệu to rãi với du khách toàn cầu, không tiêu tốn không ít chi phí mà những ngôi nhà kinh doanh đang hằng ao ước. Shophouse Sungroup Phú Quốc xứng đáng là kênh đầu tư vàng không thể bỏ lỡ.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư mua shophouse Sun Phú Quốc
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận