Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim cương giữa vùng đất vàng trung tâm thiên đường nghỉ dưỡng – Sun Bãi Khem Phú Quốc,Shophouse SunGroup Phú Quốc là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017 và được nhà đầu tư chờ đợi hằng ngày. Chủ dự án giải quyết chào đời và nhận đặt chỗ thiện chí giúp khách hàng thực sự ham muốn có cơ hội sở hữu kênh đầu tư đẻ lãi hấp dẫn này.

hiện tại, thị trường đất đai nhà cửa đang bị bão hòa với hàng loạt những khu đô thị vượt trội. Vậy có điều gì ở shop-house kinh doanh Bãi Khem mà khiến ngôi nhà đầu tư mê mẩn và muốn sở hữu đến vậy? Cùng Locareal tìm hiểu những thông số chi tiết để có cái ngắm tổng thể và đánh giá sâu nhất về dự án:

Nơi tọa lạc khu phức hợp shop-house Sun Group Phú Quốc

Được quyền lợi ưu tiên kiến tạo tại trung tâm của khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn SunGroup tại phía Nam đảo Phú Quốc, Nhà Phố Thương Mại SunGroup tại đảo Ngọc kế thừa toàn vẹn những lợi thế nổi trội từ cảnh quan tự nhiên hiếm có trên thế giới. Những căn shophouse đa nhiệm không riêng mang tới không gian nghỉ dưỡng sang chảnh, ưu việt mà còn có cơ hội mới đẻ lãi hấp dẫn cho khai thác kinh tế.

cơ bản thống nhất và hệ thống giao thông phát triển toàn vẹn giúp việc đi xe từ các địa điểm trung tâm hay điểm trò chơi nghỉ dưỡng tới khu dân cư là vô cùng dễ dãi, tiện dụng. Khoảng trống lý tưởng:

  • Trường bay Phú Quốc 30 km
  • Trung tâm thị trấn Dương Đông 33 km
  • Khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay 0.5 km
  • Khu cuộc chơi giải trí Hòn Thơm 2 km

Tọa lạc tại ở trung tâm quần thể nghỉ dưỡng, shophouse SunGroup Phú Quốc mang tới cho chủ mua những không gian khoáng đạt, tầm nhìn mở để đón trọn hương vị biển cả. Riêng biệt từ địa chỉ chính là điểm nhấn điển hình thể hiện tốt và hứa hẹn món hời sinh lời cực kỳ lớn trong tương lai.

Các lý do nên đầu tư shophouse thương mại Bãi Khem ngay

Thứ nhất: Được bố trí thông minh, đa nhiệm là sự phối hợp tinh tế và sắc sảo của những ngôi biệt thự cao cấp tráng lệ và những tòa biệt thự Thương mại dịch vụ mang tới ngôi nhà đầu tư cơ hội kinh doanh, tiền sẽ sinh ra tiền và giúp quản lý ngách tiền nhàn rỗi một cách kết quả tốt nhất. Xem thêm: dự án Movenpick Phú Quốc cũng rất đáng để đầu tư hiện nay.

Thứ hai: vị trí độc nhất, shop-house Bãi Khem Phú Quốc là điểm trung tâm nghỉ dưỡng của quần thể căn nhà phố biển SunGroup tại Bãi Khem sẽ gửi đến ưu thế lớn về việc cuốn hút khách thập phương, mang về lợi nhuận nổi trội cho vận hành làm ăn kinh doanh của ngôi nhà đầu tư.

Shophouse Sungroup Phú Quốc
Shophouse Sungroup Phú Quốc

Thứ ba: chủ dự án công ty SunGroup – thương hiệu Việt 10 năm để lại ấn tượng với những công trình tốt không riêng trong nước mà còn được thể giới trầm trồ, thán phục.

Thứ năm: shophouse thương mại thừa hưởng những tiện ích nội khu và ngoại khu khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng vượt trội của “ông lớn”; mang tới sự sống nghỉ dưỡng đơn giản, tươi trẻ và đem lại trải nghiệm chưa từng có.

Thứ 5: Với chính sách sở hữu trường tồn, tự do khai thác và kinh tế không không có nhiều mặt hàng hay loại hình kinh tế, chủ mua tự do chuyển động với thời cơ phát triển làm ăn kinh doanh đẳng cấp và tạo dựng thương hiệu của mình tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc có thực địa hấp dẫn du khách?

Nếu bạn đầu tư tại shop-house Sun Group Phú Quốc nhằm mở lớn thương hiệu kinh doanh hoặc cho người khác thuê lại thu lợi nhuận, ngôi nhà đầu tư nên suy xét bài toán kinh doanh dưới đây:

  • khu nghỉ dưỡng JW Mariott Phu Quoc: 90000 lượt khách hàng năm
  • khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay: 450000 lượt khách
  • khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort: 350000 lượt khách
  • resort Premier Village Kem Beach Resort: 766000 ngàn lượt khách

Khi quần thể này hoàn thành sẽ thu hút khoảng 2 triệu lượt khách tới dự án của SunGroup mỗi năm, gia tăng đó là 2,8 triệu lượt du khách đến với đặc khu kinh tế Phú Quốc. Những vô danh biết nói liên tục tăng lên như chắc chắn là tiềm năng tăng trưởng đẳng cấp của đặc khu kinh tế Phú Quốc trong tương lai.

Đầu tư shophouse Bãi Khem Phú Quốc giúp khách hàng hiện thực hóa cơ hội làm giàu cùng thời cơ Trải nghiệm những đêm nghỉ thượng lưu, chất lượng.

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc
3.3 (65.71%) 7 votes
Bài viết liên quan

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Sổ chủ quyền đầy đủ tại dự án Hà Đô quận 10

Đối với các dự án nhà liên kế, việc được cấp giấy chứng nhận quyền...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận