Cơ hội đầu tư tại dự án mới của MIK Group

Cơ hội đầu tư tại dự án mới của MIK Group

MIK Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường. Trong tháng 10/2017, MIK sẽ ra mắt chính thức dự án mới ở phường Phước Long B, quận 9. Bài viết này Locareal sẽ phân tích cơ hội đầu tư vào dự án này.

Tiên phong trong phát triển bất động sản khu Đông

Cúng với chủ đầu tư Khang Điền, MIK Group là nhà phát triển bất động sản tiên phong tại khu vực quận 9. Các dự án MIK Group đã hoàn thành là River Park, Park Riverside, Villa Park là các sản phẩm đột phá tại khu vực này. Các dự án của MIK Group tại khu Đông luôn là các khu Compound khép kín, đầy đủ tiện ích, ngập tràn cây xanh theo chuẩn Mỹ.

Bước vào một dự án của MIK Group ta có thể cảm thấy rõ ràng phong cách sống hòa cùng thiên nhiên là ý tưởng chủ đạo. Nếu như Villa Park là khu biệt thự sân vườn kiểu mẫu khép kín thì Park Riversdie Premium là một thành phố Veince thu nhỏ ở ngã 3 sông.

Ngay từ khi khu vực Phú Hữu – quận 9 mới bắt đầu nhen nhóm phát triển, MIK Group đã bắt đầu thực hiện các dự án của mình. Cùng với Khang Điền, 2 chủ đầu tư này đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Đông Sài Gòn với một loạt các dự án nhà phố, biệt thự hiện đại. Chắc chắn trong tương lai, các dự án của MIK Group sẽ phát triển nhiều hơn và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Xem thêm: các dự án nổi bật MIK Group ở quận 9

Dự án Rio Vista – cơ hội đầu tư 2017 từ MIK Group

Dự án Rio Vista sắp được MIK Group mở bán ngay trong tháng 10/2017. Đây là dự án nhà phố, biệt thự Compound ven sông mới của MIK Group ở quận 9.

Nằm trong khu dân cư VIP hiện hữu ở đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9, Rio Vista có quy mô 4,7 ha gồm 224 căn nhà phố, shophouse, biệt thự. Điều mà khách hàng đầu tư quan tâm đặc biệt là các căn shophouse thương mại với giá bán chỉ từ 5 tỷ đồng. Sở hữu shophouse tại dự án này chắc chắn sẽ là món đầu tư sinh lời cao và nhanh chóng.

Cũng như các dự án khác của MIK, dự án này cũng có đầy đủ tất cả tiện ích bên trong nội khu. Hơn thế nữa nó còn nằm trong khu dân cư VIP đường Dương Đình Hội, xung quanh là khu biệt thự Hoja Villa, Feliza của Khang Điền, khu Gia Hòa, đối diện là Riviera Cove của Keppel Land, khu Nam Long. Người mua tại dự án này hưởng luôn các tiện ích xung quanh sẵn có mà không phải chờ đợi.

Hiện tại nhà mẫu của dự án Rio Vista sẽ chính thức mở của cho khách tham quan vào ngày 20/10/2017. Quý khách có nhu cầu tham quan tìm hiểu, đầu tư tại dự án vui lòng liên hệ Hotline 0901813881.

Xin cảm ơn quý khách!

Cơ hội đầu tư tại dự án mới của MIK Group
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận