Cơ hội đầu tư mới tại Nha Trang

Cơ hội đầu tư mới tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi. Tháng 11/2017 này sẽ có dự án ngay mặt tiền đường Trần Phú với 1137 căn condotel view biển là cơ hội đầu tư hiếm có. Bài viết này Locareal thông tin đến bạn đọc một vài thông tin mới hé mở của dự án.

Dự án nằm ngay mặt tiền Trần Phú

Tọa lạc tại địa chỉ số 40 Trần Phú Nha Trang, đây là vị trí đắc địa trung tâm được ví như Nguyễn Huệ của quận 1 Sài Gòn. Hơn thế nữa dự án này còn có mặt tiền trải dài lên đến 150m, chỉ cách bờ biển 50m. Trước khi dự án tên là Tropicana Nha Trang, hiện nay tên chính thức là Beau Rivage Nha Trang do công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư.

Về vị trí này trước kia thời Pháp thuộc là khu Resort cho các quan toàn quyền Đông Dương đến nghỉ dưỡng, sau khi giải phóng trở thành khách sạn Hải Yến. Khách sạn Hải Yến đã đón tiếp nhiều chính khách và nguyên thủ quốc gia đến ở đây. Hiện nay theo chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, vị trí này được giao cho công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư xây dựng tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ và dự án này sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 11/2017.

100% các căn condotel View biển

Chủ đầu tư đã tổ chức cuộc thi kiến trúc với sự tham gia của 5 tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới và chọn ra thiết kế tốt nhất cho condotel 40 Trần Phú Nha Trang. Với thiết kế tựa con thuyền giong buồm ra khơi, tất cả các căn condotel tại dự án này đều view biển. Khách hàng sẽ không còn phải phân vân giữa việc chọn căn view biển và view nội thành như những dự án khác.

Một điểm mạnh của thiết kế này nữa là hồ bơi đặt tại tầng 5 trải dài đến 120m, view trọn biển Đông. Khi bơi tại đây du khách sẽ có cảm giác bao la của trời biển như hòa vào làm một. Chính vì thiết kế tối ưu cho hướng view và đón nắng gió tự nhiên, khi dự án hoàn thành sẽ là một trong những công trình biểu tượng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

dự án condotel 40 Trần Phú Nha Trang

Giá bán dự kiến sẽ cháy hàng

Theo thông tin rò rỉ chúng tôi nhận được, giá bán dự kiến của dự án này rơi vào khoảng 70 triệu/m2 đã bao gồm tất cả nội thất cao cấp chuẩn khách sạn 5 sao. Nếu so sánh với các dự án cùng mặt tiền Trần Phú xung quanh đó thì đây là mức giá rất cạnh tranh, nhà đầu tư có thể đầu tư lướt sóng hưởng chênh lệch ngay trong giai đoạn đầu.

Nếu tính theo mức giá đó, một căn 1 phòng ngủ 45m2 tại dự án này sẽ rơi vào khoảng 3 tỷ đồng, cũng không phải là một số tiền quá lớn khi đầu tư một căn hộ khách sạn tại trung tâm của thành phố du lịch. Nhà đầu tư còn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng để hạ tiền vốn và tối đa hiệu quả đầu tư.

Bài viết này là sản phẩm của Locareal, mọi trích dẫn xin dẫn nguồn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu đầu tư xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh số Hotline 0901813881. Xin cảm ơn!

Cơ hội đầu tư mới tại Nha Trang
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận