Chung cư giá rẻ của Vingroup sức hấp dẫn khó cưỡng

Chung cư giá rẻ của Vingroup sức hấp dẫn khó cưỡng

Chung cư giá rẻ ở quận 9 của Vingroup sắp ra mắt đang là tin tức nóng nhất hiện nay trên các trang báo và giới kinh doanh bất động sản. Chung cư Vincity New Saigon này có gì hấp dẫn mà lại nóng như vậy, bài viết này LocaReal cùng bạn tìm hiểu.

Giá bán chung cư đại chúng này chỉ từ 700 triệu

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vincity New Saigon diện tích từ 35m2 khoảng 700 triệu /căn. Chỉ với 700 triệu đã sở hữu được căn nhà tuyệt vời, cứ ngỡ như là giấc mơ giữa Sài Gòn hoa lệ. Nhưng nay giấc mơ đó là hiện thực, 700 triệu bạn đã là chủ nhân của căn nhà tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn do tập đoàn Vingroup phát triển.

Được biết giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vincity New Saigon cũng chỉ từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng một căn. Đây là loại căn hộ phù hợp với phần lớn nhu cầu hiện nay, nhất là đối với các cặp vợ chồng có 1-2 con nhỏ. Với 1 tỷ đồng bạn không thể nào tìm ra được căn hộ hay nhà phố có chất lượng và dịch vụ tiện ích được như vậy ở bất kỳ khu vực nào tại Thành phố Hồ Chí Minh.

chung cư vincity new saigon

Được vay vốn mua chung cư này với lãi suất ưu đãi

Như các dự án bất động sản trước đó mà Vingroup phát triển, khách hàng thường được ngân hàng cho vay 70% giá trị bất động sản và được hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng. Từ năm thứ 3 trở đi còn được hưởng ưu đãi lãi suất thấp hơn thị trường.

Như vậy để mua căn hộ chung cư đại chúng này của Vingroup bạn cần có 200 triệu cho căn 1 phòng ngủ, 300 triệu cho căn 2 phòng ngủ và 400 triệu cho căn hộ Vincity New Saigon 3 phòng ngủ. Phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân và bạn sẽ trả góp dần dần cho ngân hàng trong dài hạn, có thể lên đến 20 năm. Việc bây giờ của chúng ta là chờ đợi ngân hàng và chủ đầu tư công bố chính sách ưu đãi lãi vay cho dự án này, nếu nóng lòng và không chờ đợi được, bạn có thể đặt chỗ căn hộ Vincity quận 9 ngay từ bây giờ để giữ quyền ưu tiên mua căn hộ.

Mua trước tính sau

Giá bán quá hấp dẫn, bạn còn chần chừ sẽ mất cơ hội! Bạn còn phân vân giữa việc mua đất nền, mua nhà nát… là bạn sẽ mất cơ hội sở hữu căn hộ chung cư có giá rẻ nhưng hệ thống tiện ích và chất lượng vượt trội.

Bất động sản như ý thì không dễ kiếm, như mò kim đáy bể. Bất động sản dễ mua thì lại không đủ tiền, bất động sản đủ tiền mua thì chất lượng không an tâm. Bạn có thấy dự án của Vingroup ở quận 9 giải quyết hết những vấn đề trên?

Nhấc máy và tốn 2 nghìn đồng để gọi ngay Hotline 0901813881, chuyên gia sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn, để bạn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đáng sống và hợp túi tiền, sống tại một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam.

LocaReal

Chung cư giá rẻ của Vingroup sức hấp dẫn khó cưỡng
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận