Sổ chủ quyền đầy đủ tại dự án Hà Đô quận 10

Sổ chủ quyền đầy đủ tại dự án Hà Đô quận 10

Đối với các dự án nhà liên kế, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng của cải (sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ hồng – giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sở hữu nhà) cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm riêng lẻ trong đó nói riêng là bảo chứng nhất định về pháp lý của khu phức hợp và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư với những người mua nhà.

Quý khách được cấp sổ sau một năm nhận ngôi nhà

Để một khu phức hợp nhà đất (BĐS) được cấp sổ hồng, chủ công trình phải đạt được các tiêu chuẩn theo nội quy như hoàn công nghĩa vụ tài chính về tiền thuế sử dụng đất, thuế, giữ đúng sắp xếp xây cất được duyệt, luôn triển khai đúng và chắc chắn rằng về các công trình nền tảng gốc rễ luôn chất lượng, công trình công cộng phục vụ chung và không gặp vướng mắc tài chính với ngân hàng… nếu như không thỏa mãn được các điều này, khủng hoảng sẽ xảy ra với quý khách vì chủ đầu tư họ không có chủ quyền đối với BDS đó, nhất là tại các khu dân cư tòa tháp căn hộ hình thành trong tương lai, khách hàng đặt sở hữu căn hộ “trên giấy”, đặt niềm tin đảm bảo vào những cam kết nhất định từ chủ công trình.

Trong hơn 28 năm phát triển trên thị trường nhà đất trong nước và quốc tế, công ty Hà Đô luôn tận tâm trong từng công trình mà tập đoàn triển khai và đặt nghĩa vụ và quyền lợi của quý vị khách hàng lên hàng đầu. Tiêu biểu như dự án Hà Đô Centrosa Garden (số 200, con đường 3/2, Phường 12, Quận 10), sau 10 tháng giao khu Nhà Phố liên kế, tổ chức Hà Đô đang gấp rút hoàn thiện cơ bản thủ tục với các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước để giao nhà sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà liên kế và quyền sử dụng đất ở) cho anh chị vào tháng 12 năm 2017. Sau khi được cấp sổ, đây sẽ là khu phức hợp tiêu biểu tại khu trung tâm Sài Gòn cam kết và thực hiện đúng việc cấp chủ quyền cho anh chị khách hàng chỉ sau một năm nhận ngôi nhà.
Tiến độ này đã vượt qua cam kết trước đó, trên lãnh thổ Thành phố Hà Nội và Sài Gòn, hầu hết các khu dân cư do doanh nghiệp Hà Đô đầu tư cũng đã hoàn thiện cơ bản cấp quyền sở hữu đất đai sở hữu vĩnh viễn cho quý khách ngay sau khi giao, tiêu biểu như: chung cư và ngôi nhà lân cận Z751 (Q.Gò Vấp, Tp.HCM); sổ hồng lần đầu tiên khu đô thị dự án Hà Đô – Thạnh Mỹ Lợi (Q.2 – Tp.HCM); chung cư Hà Đô Park View (Cầu Giấy- Hà Nội); khu ngôi nhà phố 183 Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân – Hà Nội)… Đây chính là bằng chứng cho những nỗ lực lớn của công ty Hà Đô. Đồng thời việc giải quyết đúng chắc hẳn rằng về cấp quyền sở hữu đất đai sở hữu lâu bền cho khách hàng, tập đoàn Hà Đô còn chủ động thi công vượt các mốc tiến độ của dự án. Xem thêm tin tức mới nhất: Tại sao Hà Đô quận 10 bán hàng nhanh chóng.

Cụ thể, block tòa nhà Orchid đã được cất nóc vào tháng 10/2017 (vượt giới hạn ở mức 3 tháng), tòa tháp Jasmine dự kiến sẽ được cất nóc vào tháng 11/2017 (vượt hạn mức 3 tháng), block Iris đang được xây dựng hầm (dự kiến sẽ vượt giới hạn trong mức 4 tháng). Dị biệt, công trình được xây dựng dưới sự giám sát khắt khe của tập đoàn Apave – đơn vị quản lý giám sát tin tưởng đến từ Pháp.

Nhà phố Hà Đô sắp có sổ hồng
Nhà phố Hà Đô sắp có sổ hồng

Sắp xếp mảng xanh độc đáo từ 16 vườn trên cao

Với ước muốn mang nhiều không gian xanh đến từng tòa, tổ chức Hà Đô đã quyết định dành thêm các kích thước Thương mại dịch vụ từ các căn chung cư góc của mỗi tòa (16 căn hộ/8 tòa tháp nhà) để đầu tư các vườn treo trên không độc đáo. Sắp xếp căn vườn trên cao riêng biệt cùng 8 căn vườn chân mây (tại tầng thượng mỗi block) này sẽ tạo nên không gian tận hưởng và đặt nền móng cho ý thức sống xanh ngay tại nội đô sầm uất chỉ dành riêng cho người dân Hà Đô Centrosa Garden, đem lại chuẩn mực sống mới cho người dân.

Một điểm cộng khác của Hà Đô Centrosa Garden là 100% chung cư đều được thiết kế thông minh. Mỗi chi tiết thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để về tối ưu hóa không gian chuyển động, nhưng vẫn hiện đại và thoáng đãng nhờ vào 2-3 lô gia được đem ra sử dụng kính Low-E điều tiết nhiệt độ. Bố trí tinh tế khu bếp tách biệt tham gia với logia, phòng đa năng dùng cho nhiều mục tiêu cũng là yếu tố luôn làm hài lòng người mua đến tham quan căn hộ mẫu.

Về các khu lợi ích, toàn bộ các đặc khu tiện ích ở trong khu dân cư đều được tập đoàn Hà Đô chọn lựa kỹ đơn vị cộng tác với những đơn vị tin tưởng để bố trí bể bơi, các khu cafe, khu vườn, thư viện, gym, yoga,…. Thông thường, quý khách chỉ suy xét thiết kế lợi ích công bằng của khu phức hợp, thiết kế chi tiết của chung cư mình chọn sở hữu mà hay bỏ quên các khu tiện ích chung. Tại Hà đô quận 10, chủ dự án Hà Đô luôn nỗ lực kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp cho những người chủ sở hữu tương lai bằng việc đưa ra quyết định đội ngũ liên kết cùng Ong & Ong – đơn vị nổi danh trong lĩnh vực bố trí thiết kế bên trong nổi trội đến từ Đảo quốc sư tử Singapore để hoàn thiện các khu hiệp hội cộng đồng của khu đô thị như sảnh đón, khu sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, phòng đọc sách, gym,… Tương ứng với từng tòa nhà nhà: Orchid , Jasmine, Iris, đồ vật bên trong và dịch vụ tiện ích tại đây đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc theo từng loài hoa, gửi đến sự tươi mát, thân thiết và thể hiện ưu việt sống khác biệt của người dân.

Sổ chủ quyền đầy đủ tại dự án Hà Đô quận 10
2.6 (52%) 5 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận