Chú Hoàng nhận xét về giá bán căn hộ sắp ra mắt Vincity

Chú Hoàng nhận xét về giá bán căn hộ sắp ra mắt Vincity

Khi nghe tin về giá bán căn hộ sắp ra mắt Vincity chỉ khoảng 700 triệu cho căn 1 phòng ngủ, tất cả chúng tôi đều bàng hoàng và bất ngờ. Một sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup lại có giá này ư, có khi nào báo chí đăng tin câu view hay không? Đó là câu hỏi mà ngày đầu tiên chúng tôi biết tin giá bán căn hộ đại chúng của Vingroup rẻ đến như vậy. Vì thế chúng tôi quyết định đi gặp chú Hoàng – người đã đầu tư các sản phẩm của tập đoàn VinGroup từ 2010 đến nay để tham khảo ý kiến của chú về dự án.

Khi tôi đến, chú đã biết thông tin về dự án này và đã biết vị trí của dự án. Thật nhanh chóng, chú nắm thông tin thị trường, dự án quá nhanh lẹ. Ngồi trò chuyện một hồi chú chia sẻ, chú là dân xây dựng thứ thiệt nên về thị trường bất động sản chú nắm thông tin rất nhanh. Hầu như tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup chú đều nắm thông tin rất sớm và quyết định đầu tư rất nhanh. Chú thích đầu tư vào các sản phẩm bất động sản của Vingroup vì tập đoàn này xây dựng luôn đúng tiến độ và chất lượng công trình cũng như tiện ích đều rất tốt.

Các dự án chú đã đầu tư đều mang lại lợi nhuận khả quan cho Chú và Chú rất yên tâm khi mua hàng của Vingroup. Trở lại với giá bán căn hộ Vincity quận 9, chú nói mức giá đó là sự thật và sẽ gây chấn động thị trường. Để xây dựng được một căn hộ tốt mà bán với mức giá đó quả không dễ dàng chút nào, chú chia sẻ. Có rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, hoàn thành dự án, nếu không khéo, bán giá đó có thể lỗ như chơi. Tuy nhiên chú cũng rất lạc quan và tin tưởng chắc chắn Vingroup sẽ thực hiện được. Bởi vì theo như chú nói Vingroup đã có hàng chục năm kinh nghiệm phát triển dự án khắp từ bắc vào nam, cộng thêm tiềm lực tài chính mạnh nên không lo vấn đề đội vốn hay đứt vốn. Chú chia sẻ thêm do toàn bộ khu đô thị này có quy mô quá lớn nên xét về lợi thế quy mô, chủ đầu tư hoàn toàn thực hiện được với mức giá đó mà vẫn có lời.

Vấn đề quan trọng nhất là tốc độ bán hàng, vì đó là sẽ dòng tiền thu về để thực hiện dự án, tránh phải vay lãi ngân hàng. Vấn đề này thì chú yên tâm hoàn toàn, các chủ đầu tư khác chật vật trong khâu này, phải tìm nhiều cách khuyến mãi, giảm giá để hút người mua chứ VinGroup thì không lo ế hàng. Các căn hộ hàng chục tỷ của họ còn bán hết như tôm tươi kìa huống hồ gì chỉ có 700 triệu một căn trong tổng khu quá đẹp như thế này. Chú tin rằng giá bán căn hộ vincity quận 9 không phải là thách thức cho tập đoàn mà là cơ hội để một lần nữa chủ đầu tư này khẳng định mình là luôn làm những gì thị trường cho là không làm được, xứng đáng là vị thế của người tiên phong, anh cả của ngành bất động sản Việt Nam.

Chú Hoàng nhận xét về giá bán căn hộ sắp ra mắt Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận