Căn hộ Vincity thay đổi cuộc chơi ở phân khúc giá rẻ

Căn hộ Vincity thay đổi cuộc chơi ở phân khúc giá rẻ

Tháng 01/2017 tập đoàn Vingroup công bố sẽ cho ra đời thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity trên các tỉnh thành lớn ở Việt Nam với giá bán chỉ từ 700 triệu. Ngay lập tức đây là tín hiệu cho thấy rằng cuộc chơi trong phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp đã thay đổi khi căn hộ giá rẻ Vincity ra đời.

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, sẽ có 7 tỉnh thành có căn hộ Vincity là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang với hàng trăm nghìn căn hộ được đưa ra thị trường.

vị trí căn hộ vincity

Tiện ích đồng bộ

Với mức giá bán như vậy nhưng các dự án căn hộ mang thương hiệu Vincity đều được trang bị tiện ích đồng bộ, đầy đủ trong nội khu. Các khu đô thị Vincity đều có trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, rạp phim… bên trong, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, y tế, vui chơi giải trí… cho cư dân. Chuẩn của VinGroup là như vậy, khi xây một dự án thì các tiện ích luôn phải đầy đủ, tạo thành một hệ sinh thái, đây là mức chuẩn mà khi xây dựng sẽ là một đòn chí mạng đối với các chủ đầu tư đang làm trong phân khúc nhà giá rẻ hiện nay. Xem thêm: Không gian sống tại dự án căn hộ vincity quận 9.

Chất lượng xây dựng

Được đầu tư bởi VinGroup và xây dựng bởi các nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam như Coteccons và Hòa Bình, căn hộ Vincity là sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Các vấn đề về chất lượng xây dựng kém, nhà nhanh hỏng, xuống cấp ở các dự án nhà giá rẻ khác sẽ không còn tồn tại ở căn hộ mang thương hiệu Vincity. Một khi căn hộ mang thương hiệu Vincity ra đời, các chủ đầu tư khác cần phải nhìn lại mình, nếu muốn tiếp tục tồn tại, hãy xây nhà có chất lượng rồi hãy bàn giao cho người ta, đừng có làm ăn kiểu chụp giựt như hiện tại. LocaReal không nêu đích danh các chủ đầu tư mất uy tín, làm ăn mất dạy xây nhà kém chất lượng ở đây, quý khách muốn biết các chủ đầu tư nào mất uy tín, xây dựng chất lượng dỏm để tránh xa có thể để lại thông tin liên lạc, LocaReal sẽ nhắn lại. Xem thêm: các câu hỏi và giải đáp về căn hộ Vincity quận 9.

Tạo ra bước ngoặt cạnh tranh

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút hoàn thành những công đoạn, thủ tục cuối cùng để công bố dự án VinCity đầu tiên ra thị trường: Vincity New Saigon ở phường Long Bình, quận 9. Quý khách có thể click vào để xem chi tiết thông tin căn hộ Vincity New Saigon. Quý 4/2017 sẽ ra mắt dự án này, đây sẽ là bước ngoặt mới, thời kỳ mới của thị trường bất động sản Việt Nam. Thời kỳ mà các chủ đầu tư mất uy tín, làm ăn chộp giựt sẽ hết đường tồn tại, khách hàng được sở hữu căn hộ chất lượng và tiện ích đồng bộ với mức thu nhập trung bình – thấp.

Căn hộ Vincity thay đổi cuộc chơi ở phân khúc giá rẻ
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận