Căn hộ Vincity view sông với không gian sống thoáng đãng

Căn hộ Vincity view sông với không gian sống thoáng đãng

Nằm ở vị trí cù lao, căn hộ vincity sở hữu một địa thế view sông 2 mặt sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và rất tốt về mặt phong thủy.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” câu danh ngôn từ ngàn đời nay, ông bà ta khi chọn nhà để ở thì vị trí ven sông luôn là một trong những ưu tiên đầu tiên. Đối với một dự án bất động sản, view sông là yếu tố quan trọng để làm nên giá trị của dự án. Với 2 mặt giáp sông rộng lớn, cư dân của khu đô thị Vincity sẽ luôn được hưởng bầu không khí mát lành, thoáng đãng, từ đó đem lại sức khỏe và sự thoái mái khi sinh sống tại đây.

Căn hộ vincity quận 9 view sông còn là yếu tố rất tốt về mặt phong thủy, khi trong phong thủy kiến trúc Đông Phương luôn coi nước là tài lộc và sinh khí, vừa đem tiền tài vừa đem sức khỏe đến cho gia chủ. Theo khoa học phương Tây, một môi trường sống gần sông suối ao hồ rất có lợi cho sức khỏe gia chủ vì nơi đó môi trường trong lành và có nhiều năng lượng tốt, giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn từ đó hạn chế phát sinh bệnh tật. Những bất động sản có hướng view ra sông luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai muốn có một môi trường sống trong lành và sinh khí tốt.

Một yếu tố nữa là giá trị bất động sản của những dự án ven sông luôn tăng đều theo thời gian. Tại các thành phố lớn trên thế giới như New York, Hong Kong, Lon Don… những bất động sản ven dòng sông lớn có giá tăng không ngừng qua từng năm và luôn được giới đầu tư bất động sản săn đón làm của để dành. Những căn hộ view sông tại khu đô thị này cũng sẽ như vậy vì dự án nằm trong vùng trung tâm phát triển của thành phố, tương lai sẽ là khu đô thị trung tâm. Dự án có sông lớn bao quanh và với quy mô lên tới gần 360ha, trong tương lai gần sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Trong một dự án bất động sản số lượng căn hộ view sông trực diện rất hiếm nên để đặt mua được những căn này để làm của để dành thì nhà đầu tư phải nắm thông tin nhanh lẹ và quyết định nhanh. Việc đặt mua được một căn hộ có hướng view sông trực diện sẽ là khoản đầu tư sinh lời cao và nhẹ nhàng. Trong giai đoạn này chủ đầu tư đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để tháng 11 giới thiệu dự án ra công chúng, ngay từ bây giờ nhà đầu tư quan tâm đặt mua căn hộ view sông tại dự án này có thể liên hệ đặt chỗ vị trí căn hộ qua Hotline 0901813881.

Xin cảm ơn!

Căn hộ Vincity view sông với không gian sống thoáng đãng
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận