Căn hộ officetel phù hợp với đối tượng nào?

Căn hộ officetel phù hợp với đối tượng nào?

Căn hộ Officetel đang trở thành loại hình bất động sản hot trên thị trường hiện nay khi vừa có thể làm căn hộ ở vừa có thể làm văn phòng làm việc, đáp ứng rất nhiều nhu cầu thực tế.

Với căn hộ Officetel, chủ nhân có thể vừa làm việc vừa lưu trú tại cùng một địa điểm, rất thuận tiện và phù hợp cho các công ty starup hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với diện tích nhỏ và vị trí thường hay ở trung tâm, thuận tiện đi lại, việc lựa chọn một căn hộ officetel hiệu quả hơn rất nhiều so với việc thuê văn phòng và thuê căn hộ ở.

Về phương diện đầu tư, do có diện tích nhỏ gọn nên tổng giá thành căn hộ nhỏ, dễ dàng đầu tư khi không cần số vốn lớn, đây là loại hình bất động sản đang thu hút được rất nhiều dòng tiền của các nhà đầu tư hơn 1 năm qua. So với căn hộ ở tại cùng một dự án, căn hộ officetel cùng hưởng tiện ích như căn hộ ở nhưng lại có thể làm văn phòng, đăng ký giấy phép kinh doanh được nên đây là một điểm cộng cho căn hộ officetel so với căn hộ truyền thống.

Vợ chồng anh Nam, ở Bình Thạnh chia sẻ:”Hai vợ chồng cưới nhau được hơn 2 năm và đang làm chủ công thiết kế nội thất, do tính chất công việc nên chọn mua căn hộ officetel tại dự án Vinhomes Central Park để một công đôi việc, vừa là nơi ở vừa là văn phòng của công ty”.

Chị Bình, giám đốc một công ty dịch vụ tư vấn du học chia sẻ:” Tôi chọn mua căn hộ officetel tại Vinhomes vì có quá nhiều lợi ích phù hợp với tôi. Thứ nhất là tôi vừa có thể ở tại đây, hưởng mọi tiện ích của khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam, vừa có thể đặt văn phòng làm việc tại đây, nơi có vị trí trung tâm thành phố, càng tăng được uy tín của công ty.”

Hiện nay trên thị trường cũng đang có nhiều dự án căn hộ mở bán có officetel và đa số đều cháy hàng ngay những ngày đầu mở bán, từ đó có thể thấy đây chính là xu hướng đầu tư căn hộ mới của năm 2017-2018.

Căn hộ officetel phù hợp với đối tượng nào?
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận