Căn hộ Hometel mở ra cơ hội mới đầu tư bất động sản 2017

Căn hộ Hometel mở ra cơ hội mới đầu tư bất động sản 2017

Hometel là dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, dự kiến sẽ là làn sóng đầu tư bùng nổ mới sau condotel.

Căn hộ Hometel được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài.

Mặc dù mới xuất hiện từ cuối 2016 đầu năm 2017, tân binh Hometel đang là cái tên hot và được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư.

Hometel là căn hộ khách sạn, khác với condotel là chủ nhân căn hộ hometel được toàn quyền quyết định căn hộ, dùng để ở hay tự kinh doanh khai thác cho thuê, hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý khai thác mà không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Một điểm vô cùng mạnh của căn hộ Hometel là được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài. Đây là lợi thế cực lớn, giúp căn hộ hometel cạnh tranh với căn hộ condotel khi hiện nay trên thị trường chưa có căn hộ condotel nào có sổ đỏ.

Như vậy, Hometel là loại hình bất động sản ưu việt khi xác lập giá trị sở hữu cho chủ nhân và đầu tư cho thuê hiệu quả. Dù dùng để ở hay dùng để cho thuê thì người lưu trú tại căn hộ hometel cũng được hưởng đầy đủ tất cả tiện ích của dự án.

Căn hộ Hometel khai thác cho thuê hiệu quả

Hometel thường được xây dựng ở những vị trí trung tâm thành phố, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng để tối đa hóa hiệu quả cho thuê. Với mức giá cho thuê thường giao động từ 2-3 triệu/ngày đêm, căn hộ hometel sẽ là xu hướng đầu tư mạnh mẽ từ năm 2017 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc quan trọng là nhà đầu tư chọn được đúng dự án hometel, nên chọn các dự án có chủ đầu tư uy tín và vị trí đắc địa, khi khai thác vận hành tỷ suất sinh lời sẽ vào khoảng 12-14%/năm mà giá trị hometel còn gia tăng mạnh theo thời gian.

Thông tin về các dự án Hometel sẽ luôn được update hàng ngày tại LocaReal, nhà đầu tư có thể thường xuyên truy cập để cập nhật hoặc đăng ký email để nhận thông tin mới được update.

Căn hộ Hometel mở ra cơ hội mới đầu tư bất động sản 2017
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận