Căn hộ gác lửng gây sốt thị trường Bất Động Sản

Căn hộ gác lửng gây sốt thị trường Bất Động Sản

Căn hộ gác lửng còn gọi là Loft là mô hình căn hộ du nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Singapore, Australia, Hongkong, … tại Thị trường TP. HCM xuất  hiện nhiều mô hình dạng mới nhưng trong đó căn hộ gác lửng luôn gây sốt trong thời gian qua. Căn hộ dạng này rất được các khách hàng  trẻ mới lập gia đình quan tâm vì nó phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

Căn hộ gác lửng là xu hướng mới

Thị trường bất động sản luôn sôi sục về thông tin căn hộ kiểu mới như Dual-key, Loft. Mô hình này giải quyết sức ép về nhà ở tại các nơi đông dân sinh sống, trong đó căn hộ gác lửng rất được ưu chuộng hiện nay.

Căn hộ gác lưng (Loft) là căn hộ  có kết cấu trần nhà cao hơn bình thường, được xây dựng thêm gác lửng bên trong nhà với nhiều ưu điểm linh hoạt hơn căn hộ thông tầng (Duplex). Căn hộ gác lửng chỉ có diện tích sàn phía dưới nhưng người ở lại được thêm phần không gian gác lửng, đây chính là lợi ích của căn hộ gác lửng mang lại.

căn hộ gác lửng

Là kênh đầu tư mới

Ngoài các loại hình bất động sản hiện này thì xu hướng căn hộ gác lửng làm gia tăng thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, vì vậy chỉ đầu tư sẽ khai thác hiệu quả hơn các căn hộ dạng này. Nhưng việc xây dựng những căn hộ gác lững đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán rất kỹ lưỡng vì phải đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng và người ở cảm thấy thoải mái với cách bố trí cũng như diện tích gác lửng và mặt sàn.

Căn hộ gác lửng gây sốt thị trường Bất Động Sản
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận