Cảm nhận của anh Tấn về tiện ích căn hộ Vincity quận 9

Cảm nhận của anh Tấn về tiện ích căn hộ Vincity quận 9

Những thông tin chính thức đầu tiên về căn hộ Vincity Vingroup quận 9 đã dần dần hé mở và thông tin về những tiện ích có trong dự án cũng được nhiều người biết tới hơn. Trong một buổi chiều nắng đẹp giữa tháng 09, chúng tôi có dịp trao đổi với anh Tấn – người đang đợi dự án Vincity New Saigon ra mắt để thực hiện hóa giấc mơ sở hữu căn hộ chất lượng cho gia đình.

Bài viết tổng hợp một số chia sẻ của anh Tấn về tiện ích của dự án Vincity trong tương lai, quý bạn đọc có thể cập nhật thông tin về dự án Vincity này tại: https://locareal.com/property/can-ho-vincity-quan-9-thong-tin-chinh-thuc-va-danh-gia-du-an/.

Vì sao anh Tấn lựa chọn căn hộ Vincity mà không phải căn hộ khác?

Tôi là người Tiền Giang lên Sài Gòn làm ăn lập nghiệp được hơn 5 năm. Hai vợ chồng tôi cũng làm lụng tích cóp được một số vốn khoảng 500 triệu đồng. Tuy nhiên với số tiền đó chúng tôi không thể nào mua được một căn hộ trong các quận trung tâm nên cũng có đi tìm hiểu một số dự án vùng ven để mua ở. Sau quá trình tìm hiểu và may mắn biết được vincity quận 9 sắp ra mắt, tôi thấy dự án này là tuyệt vời nhất vì tôi chỉ cần vay ngân hàng một ít là đủ mua mà lại được ở nhà do VinGroup xây dựng nên tôi rất an tâm.

tiện ích dự án Vincity quận 9 ở Sài Gòn

Anh thấy điểm nào ở dự án là anh thích nhất và lựa chọn?

Tôi thấy dự án này có quá nhiều tiện ích nên tôi quyết định chọn ngay. Tôi muốn sống ở một khu mà có tương đối đầy đủ các dịch vụ mua sắm ở ngay đó, có một số quán cafe, quán ăn để bạn bè tới chơi, gần trường học để con tôi đi học. Với dự án Vincity quận 9 này, tôi hoàn toàn hài lòng và không còn đòi hỏi gì thêm nữa vì Vingroup đã trang bị không những tất cả tiện ích tôi cần mà còn quá nhiều dịch vụ đi kèm nữa.

Với giá bán như vậy mà tiện ích chúng tôi sau này có được còn vượt hơn mấy khu Vinhomes ở trong trung tâm thì còn gì bằng nữa. Sau này khi sống ở đó, tôi muốn mua sắm gì thì đi ngay vô Vincom trong đó hoặc các cửa hàng Vinmart; muốn cho con cái đi học thì trường học liên cấp Vinschool nằm ở ngay trong dự án; bệnh viện cũng có luôn, nằm ngay trong đó đêm hôm có ốm đau bệnh tật gì cũng không phải lo lắng. Con cái chúng tôi có được một môi trường sống cực tốt với không gian xanh vô cùng rộng lớn, công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn. Và còn rất nhiều rất nhiều tiện ích khác nữa mà tôi chưa biết rõ. Hi vọng Vingroup nhanh chóng mở bán và hoàn thành dự án để tôi có nơi an cư mà tôi đã ao ước bấy lâu.

Cuộc trò chuyện của chúng tôi kéo dài rất lâu, tuy nhiên vì thời lượng bài viết có hạn chúng tôi không thể đăng tải hết được, chúng tôi sẽ tổng hợp lại ý kiến các khách hàng để làm một bài tổng hợp sau. Xin cảm ơn quý khách đã yêu quý LocaReal.

Xem thêm: Làm thế nào để mua căn hộ Vincity quận 9 với thu nhập 15 triệu một tháng

Cảm nhận của anh Tấn về tiện ích căn hộ Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận