Các loại hình bất động sản tại TP HCM thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Các loại hình bất động sản tại TP HCM thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Bất động sản phục vụ cho doanh nghiệp startup, văn phòng cho thuê và kho vận là những bất động sản đầu tư tiềm năng thu hút nguồn vốn nước ngoài.

Savills VN công bố báo cáo trong “Lời khuyên đầu tư bất động sản Châu Á Thái Bình Dương”, các nhà đầu tư thường tìm kiếm cơ hội đầu tư thị trường mới, vốn đầu tư đang tìm thị trường mới như VN, Malaysia, Indonesia, … với 2 tiêu chí: lợi nhuận cao và rủi ro thấp.

3 loại hình bất động sản tại TP HCM năm 2017 nên đầu tư:

Bất động sản dành cho startup và giáo dục

Năm 2017 phong trào khởi nghiệp startup tại TP HCM bùng nổ được xem là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào. Bên cạnh nhóm bất động sản khởi nghiệp thì nhóm tài sản dịch vụ hỗ trợ giáo dục cũng là hình thức đầu tư mang lại giá trị gia tăng. Nhu cầu về giáo dục chất lượng cao trong nước phát triển mạnh và bất động sản phục vụ cho ngành giáo dục cũng tăng cao mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài.

loại hình bất động sản dành cho khởi nghiệp

Bất động sản kho vận

TP HCM là nơi giao thương năng động, nên bất động sản về trạm trung chuyển, kho bãi được đánh giá là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Kênh đầu tư này được đánh giá cao vì sức hút của ngành này rất lớn. Vấn đề mấu cốt là nhà đầu tư thường chú trọng là đặt các kho vận ở nơi lý tưởng và dịch vụ vận chuyển dễ dàng để có chuỗi cung ứng dịch vụ chất lượng.

Bất động sản văn phòng cho thuê

Thị trường văn phòng ở TP HCM là thị trường rất sốt, với công suất cho thuê lý tưởng, nguồn thị trường rất dồi dào với mức cho thuê lý tưởng, đạt 97%. Và các lĩnh vục khách thuê gồm: ngành BĐS, tài chính, bảo hiểm…

Locareal

Các loại hình bất động sản tại TP HCM thu hút vốn đầu tư nước ngoài
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận