Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản cuối năm 2017. Thông tin tập đoàn Vingroup đang hoàn thiện những khâu cuối cùng và khi nào nhà mẫu Vincity mở cửa đang được cộng đồng môi giới cũng như nhà đầu tư đồn thổi ngày càng nhiều, vậy đâu là sự thật và đầu tư vào dự án này theo chiến lược nào sẽ tối đa lợi nhuận của nhà đầu tư? Bài viết này Locareal sẽ phân tích những vấn đề đó.

Khi nào mở cửa chính thức nhà mẫu Vincity?

Ngày 15/11/2017 đội ngũ Locareal đã lên tầng 3 Vincom Mega Mall Thảo Điền – nơi đặt nhà mẫu Vincity để khảo sát tình hình, chúng tôi quan sát là mọi công đoạn đã hoàn thiện 90%, chủ đầu tư đang sắp xếp và bố trí nhân sự, các phòng ban cho dự án. Dự kiến khoảng giữa tháng 12/2017 là có thể khai trương nhà mẫu.

Theo chúng tôi quan sát, đây là khu nhà mẫu có tổng diện tích lớn nhất tại Sài Gòn, có thể cùng lúc tiếp đón 1000 lượt khách đến tham quan và tìm hiểu về dự án Vincity New Saigon. Các căn hộ mẫu đang được thi công có diện tích là 29m2, 45m2, 57m2, 65m2, 80m2. Như vậy cơ bản là các diện tích vừa và nhỏ, đây sẽ là cơ hội đầu tư thực sự cho nhà đầu tư vì các diện tích trên vô cùng dễ cho thuê và bán lại căn hộ.

Sảnh đón khách nhà mẫu Vincity
Sảnh đón khách nhà mẫu Vincity

Chiến lược đầu tư như thế nào thì hợp lý?

Với các diện tích điển hình mà Vingroup đang thi công nhà mẫu, Locareal khuyến nghị nhà đầu tư nên tập trung vào 2 loại căn hộ với 2 diện tích:

  • Căn hộ Vincity 1 phòng ngủ diện tích 29m2: đây sẽ là hàng hot nhất của dự án, giá bán khoảng 700 triệu/căn. Căn hộ này phù hợp túi tiền của số đông, gia đình trẻ mới cưới. Cho thuê cũng cực kỳ dễ dàng. Loại căn hộ này với giá bán chỉ 700 triệu sẽ có đông đảo người mua nhất, đó là điểm tựa thanh khoản cho nhà đầu tư yên tâm. Mặt khác với giá vốn đầu tư nhỏ, nhà đầu tư có thể chọn mua được số lượng nhiều, từ đó có nhiều sự lựa chọn trong việc cho thuê hay bán lại căn hộ.
  • Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ diện tích 57m2: Một diện tích quá tuyệt vời để đầu tư. Giá vốn vừa phải, chỉ khoảng 1 tỷ đồng mà công năng là căn hộ 2 phòng ngủ. Mua cho thuê hay bán lại đều là lợi thế cạnh tranh lớn. Đây là loại căn hộ mà thị trường cần nhất, thích hợp cho gia đình nhỏ 2 thế hệ, với nhu cầu thị trường đang rất cần loại căn hộ này, nhà đầu tư không phải lo thanh khoản khi sở hữu được nó.

Thời điểm nào mua thích hợp?

Ngay lúc chủ đầu tư mở bán là cọc ngay. Vingroup sẽ mở bán theo từng tòa, vì thế nhà đầu tư phải cầm tiền sẵn và khi mở ra là cọc ngay thì mới có thể mua được 2 dạng căn hộ trên. Nếu nhà đầu tư chần chừ, Locareal bảo đảm sẽ mất cơ hội và không mua được 2 loại căn hộ trên.

Khi mua được rồi nhà đầu tư có thể thanh khoản ngay để hưởng chênh lệch hoặc giữ để cho thuê hay làm tài sản dài hạn. Nếu mua được 1 trong 2 loại diện tích trên thì vấn đề chỉ là bán khi nào và bán chênh bao nhiêu mà thôi. Locareal sẽ viết một bài phân tích về chủ đề này sau.

Xin cảm ơn!

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity
3.4 (68%) 5 votes
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

3 yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư condotel

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận