Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi chỉ ghi nhận thông tin một khi bạn chia sẻ với chúng tôi. Thông tin của bạn có thể gồm Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… và được bảo mật với các lớp an ninh cấp cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để lại thông tin liên hệ với chúng tôi.

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và phục vụ tốt hơn, chúng tôi cũng thu thập hành vi của bạn duy nhất trên Locareal.com, những hành vi này có thể là lượt xem, lượt click, nội dung xem nhiều, bài viết được tương tác nhiều… bằng các công cụ báo cáo và phân tích của google. Chúng tôi sử dụng cơ sở dữ liệu này để cải tiến nội dung, gia tăng trải nghiệm của bạn để đem đến cho bạn thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Và tất nhiên, tất cả các thông tin này đều là tài sản của LocaReal và hoàn toàn được bảo mật.

 

LocaReal không chuyển thông tin của bạn cho bên thứ 3

Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ hay cung cấp thông tin mang tính chất nhận dạng, có thể giúp tìm ra cá nhân. Bất kì thông tin nào được LocaReal chia sẻ hay cung cấp công khai sẽ được chuyển hoá thành thông tin mang tính khái quát, tổng hợp, không định danh.

Nếu bạn có bất động sản để bán hoặc cho thuê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để việc giao dịch được nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm mua hoặc thuê bất động sản, hãy để đội ngũ của chúng tôi tìm cho bạn căn nhà ưng ý nhất.