2 dự án đáng mua cuối năm 2017

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi thanh khoản tăng cùng với giá, thị trường đón nhận và tiêu thụ hàng loạt dự án. Thời điểm cuối năm luôn là cao điểm của bất động sản khi nhiều dự án ra hàng, bài viết này Locareal giới thiệu 2 dự án tốt có thể ra hàng vào cuối năm để nhà đầu tư tham khảo.

Dự án Vincity ở phường Long Bình quận 9

Đây sẽ là tâm điểm của thị trường cả năm 2018 và 2019. Hiện tại nhà mẫu của dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để đón khách tham quan. Dự kiến giữa tháng 12/2017 khi hoàn thành nhà mẫu, chủ đầu tư sẽ ra mắt dự án.

Vincity New Saigon là tên chính thức của dự án. Tổng quy mô lên đến 356 ha gồm hơn 35000 căn hộ, shophouse thương mại. Với giá bán khởi điểm cho căn hộ 1 phòng ngủ là 700 triệu, Vingroup sẽ chính thức gia nhập phân khúc nhà cho người thu nhập trung bình thấp. Theo thông tin Locareal.com nhận được, tiện ích của Vincity sẽ là top đầu Việt Nam, khi trong nội khu của dự án đầy đủ tất cả mọi dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống tiện ích của cư dân.

Dự án hiện đang san lấp mặt bằng và dự kiến hoàn thành tổng khu vào năm 2020. Các tòa căn hộ xây trước sẽ bàn giao trước và đầy đủ tiện ích cho khách hàng khi nhận nhà. Nhà mẫu dự án đặt tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, quận 2, thuận tiện cho khách hàng tham quan tìm hiểu dự án cũng như làm thủ tục giấy tờ về sau.

Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam, việc họ tham gia phân khúc bình dân sẽ là một động lực để thị trường phát triển ngày một toàn diện, đem lại nhiều sản phẩm giá trị hơn cho người mua.

Dự án Kingdoom 101 quận 10

Kingdoom 101 là dự án đang được mong chờ nhất tại khu vực trung tâm. Tọa lạc 2 mặt tiền đường sầm uất: Tô Hiến Thành và Thành Thái, dự án có vị trí tuyệt đẹp để an cư lẫn đầu tư. Ngày 29/09/2017 chủ đầu tư đã chính thức động thổ xây dựng dự án và dự kiến sau 22 tháng, vào quý 4/2019 dự án sẽ bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại đang là giai đoạn nhận đặt chỗ ưu tiên quyền mua căn hộ Kingdoom 101, giá dự kiến từ 50 – 55 triệu/m2, mở bán khoảng cuối tháng 12/2017.

phối cảnh đêm kingdoom 101

Dự án Kingdoom 101 là dự án có quy mô lớn hiếm hoi khi quỹ đất tại trung tâm quận 10 vô cùng eo hẹp. Việc sở hữu một căn hộ tại khu vực trung tâm sầm uất này là một tài sản đáng giá cho nhà đầu tư. Với mức giá bán dự kiến chúng tôi đánh giá đây là mức giá hợp lý khi so sánh với các dự án cùng phân khúc xung quanh như Hà Đô Centrosa GardenXi Grand Court.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 0901813881

Xin cảm ơn!

2 dự án đáng mua cuối năm 2017
3.8 (75.56%) 9 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Sổ chủ quyền đầy đủ tại dự án Hà Đô quận 10

Đối với các dự án nhà liên kế, việc được cấp giấy chứng nhận quyền...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận